Biến iPhone 12 thành iPhone 5 ư? Chuyện nhỏ!

Bạn muốn biến iPhone 12 thành iPhone 5? Nếu có, thì chúng tôi có một hướng dẫn hoàn hảo giúp bạn có giao diện iOS 6 cổ điển trên iOS 14.

Trong nhiều năm, tôi đã bỏ lỡ thiết kế iPhone 5 và khi biết rằng dòng sản phẩm iPhone 12 mới của Apple sẽ có thiết kế tương tự, tôi đã rất vui mừng. Bây giờ tôi đã có trên tay một chiếc iPhone 12 Pro Max và hoàn toàn thích các cạnh thẳng, điều đầu tiên tôi muốn làm trên thiết bị mới này là có được giao diện giống như chiếc iPhone 5 của tôi từ năm 2012.

Rất may, việc đạt được giao diện iPhone 5 trên iPhone 12 rất dễ dàng nhờ tính năng biểu tượng tùy chỉnh của iOS 14. Đối với điều này, tôi đã tải xuống ứng dụng moloko miễn phí, đây là một ứng dụng chủ đề có sẵn thông qua App Store. Cho đến khi iOS 13 đạt được giao diện này trên iOS chứng khoán sẽ là điều không tưởng và người dùng sẽ phải bẻ khóa thiết bị đó, tuy nhiên không còn nữa.

Sau khi thiết lập các biểu tượng của iOS 6 trên màn hình chính bằng ứng dụng moloko, tôi đã tải xuống hình nền iOS 6 cổ điển để hoàn thiện giao diện mới cho thiết bị của mình. Và kết quả thật tuyệt vời như tôi đã mong đợi.

Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn đầy đủ về cách để iPhone 5 trông giống iPhone 12 sau khi chụp ảnh.

Hướng dẫn: Làm thế nào để có giao diện iPhone 5 trên iPhone 12

Làm theo các bước dưới đây để iOS 6 trông giống iOS 14 và biến iPhone 12 của bạn thành iPhone 5.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng chủ đề & biểu tượng moloko trên iPhone của bạn.

Bước 2: Tìm chủ đề biểu tượng ‘iOS 6 Classic’ và nhấn vào đó.

Bước 3: Từ màn hình tiếp theo, tải xuống các biểu tượng ‘Ứng dụng hệ thống’ bằng cách nhấn vào nút ‘Tải xuống’.

Bước 4: Khi bạn nhấn vào nút Tải xuống, bạn sẽ được đưa đến trang web của ứng dụng moloko, nơi bạn có thể tải xuống cấu hình cấu hình cho các biểu tượng. Nhấn vào tùy chọn Cho phép để tiếp tục.

Bước 5: Bây giờ thoát khỏi Safari và chuyển đến Cài đặt. Ở đó, nhấn vào ‘Hồ sơ đã tải xuống’ từ trên cùng và sau đó nhấn vào tùy chọn ‘Cài đặt’. Xác nhận bằng cách nhập mật mã của thiết bị của bạn.

Bước 6: Bây giờ hãy mở lại ứng dụng moloko và truy cập trang chủ đề iOS 6 Classic. Lặp lại bước 4 và 5 cho ‘Ứng dụng của bên thứ ba’.

Đó là nó. Tiếp theo, bạn có thể di chuyển các biểu tượng tùy chỉnh mới với giao diện iOS 6 sang các trang đầu tiên của màn hình chính và loại bỏ các biểu tượng ban đầu bằng cách ẩn chúng vào Thư viện ứng dụng hoặc đặt chúng trong một thư mục.

Tiếp theo tải xuống và áp dụng một trong các hình nền sau. Đây là những hình nền iOS 6 chính thức, sẽ giúp bạn có được giao diện iOS 6 đầy đủ và biến iPhone 12 của bạn thành iPhone 5

Bộ hình nền HD IOS 6 cực đẹp và chuẩn

Bạn đã có nó, đây là cách bạn có thể dễ dàng biến bất kỳ iPhone 12 nào thành iPhone 5 hoàn chỉnh với các biểu tượng iOS 6 và hình nền iOS 6.

Bạn đang cần tìm nơi bán iPhone 12 chất lượng, nơi bán iPhone 12 giá tốtcửa hàng bán iPhone 12 tại Hồ Chí Minh hãy liên hệ ngay:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iPhonecugiare.com

 

Cart
  • No products in the cart.