Cách chia sẻ vị trí với Google Map thú vị

Google Map là một ứng dụng vô cùng tiện ích và thú vị nó có thể giúp bạn bè và gia đình ước tính thời gian và địa điểm của chuyến đi vì lý do an toàn chỉ với một quy trình đơn giản, nhanh chóng và được cập nhật liên tục. Cùng Phát Thành Store tìm hiểu về ứng dụng này và cách chia sẻ vị trí với Google Map thú vị này nhé!

Nếu bạn chưa có ứng dụng Google Map, Hãy tải về.

Cách chia sẻ vị trí bằng Google Map

Bước 1. Trước tiên, bạn hãy khởi chạy ứng dụng Google Maps trên điện thoại => Tiếp đó, hãy chạm vào biểu tượng tài khoản Google => Nhấn chọn Chia sẻ vị trí

Bước 2. Tiếp theo, Nhấn nút Lượt chia sẻ mới. Sau đó, tiến hành chọn đối phương bằng email; hay nhấn vào Tùy chọn khác để gửi đường liên kết qua Messenger hay Zalo.


Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh thời gian thực để có thể kiểm tra vị trí của bạn; từ 15 phút đến 3 ngày hoặc cho đến khi bạn tắt chúng theo cách thủ công.

Lưu ý: Bạn phải cho phép Google Maps nhận vị trí của mình ngay cả khi bạn không mở ứng dụng bằng cách chuyển đến Cài đặt => Nhấn vào Google map => Nhấn chọn Vị trí => Chọn Luôn luôn.

Bước 3. Sau khi bạn đã cài đặt và chia sẻ, bạn luôn có thể gửi thêm cho người khác hoặc dừng chia sẻ bằng cách nhấn vào nút “Sao chép liên kết” hoặc “Dừng” trên màn hình.

Cách chia sẻ lộ trình/tuyến đường và thời gian di chuyển

Bước 1. Trước tiên, Mở ứng dụng Google Map. Sau đó, bạn hãy nhập địa chỉ điểm đến => Tiếp đó nhấn vào Bắt đầu.

Bước 2. Tiếp đó, bạn hãy vuốt lên từ cuối màn hình => Sau đó, nhấp vào Chia sẻ tiến trình chuyến đi => Nhấp vào liên lạc bạn muốn chia sẻ hoặc nhấp vào Tùy chọn khác để xem thêm tùy chọn gửi khác.

Bước 3. Bây giờ bạn sẽ thấy biểu tượng chia sẻ bên cạnh khoảng thời gian di chuyển. Để thoát, hãy nhấp vào Ngừng Chia sẻ khi bạn hoàn tất.

Như vậy, bài viết trên đây Phát Thành Store đã hướng dẫn bạn cách chia sẻ vị trí và tuyến đường của bạn nếu cần. Bạn có thể gửi nó cho gia đình, bạn bè hoặc bất kỳ ai trên hệ điều hành của điện thoại. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Chức bạn thực hiện thành công và cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Bạn cần mua Smartphone phục vụ nhu cầu nhắn tin, gọi điện, lướt web, xem video…và hơn thế nữa để phục vụ nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí. iPhone chính là chiếc Smartphone nổi bật đó. Với cấu hình mạnh mẽ; dung lượng cao; hệ điều hành cực kỳ mượt mà,…sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bạn. Để biết thêm về sản phẩm của mình hãy liên hệ Phát Thành Store – cửa hàng bán iPhone chính hãng chuyên cung cấp và phân phối những sản phẩm iPhone, iPad, Macbook; Apple Watch chính hãng giá cực tốt. Là địa chỉ tin cậy được khách hàng đánh giá cao!. Khi đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để biết chính xác hơn về sản phẩm và dịch vụ.

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com