Cách Chụp Ảnh Chân Dung Với Chế Độ Ban Đêm của iPhone 12

Các iPhone mới nhất bao gồm iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có Chế độ ban đêm. Với sự trợ giúp của tính năng Chế độ ban đêm, người dùng có thể chụp những bức ảnh đẹp vào ban đêm mà không cần sử dụng đèn flash.

Chế độ ban đêm lần đầu tiên được giới thiệu với iPhone 11 năm ngoái tuy nhiên với dòng iPhone 12, Apple đã cải tiến tính năng gốc và hỗ trợ Chế độ ban đêm cho ảnh Chân dung, ảnh siêu rộng và ảnh camera trước.

Chụp ảnh chân dung ở chế độ Ban đêm với iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro cho phép người dùng chụp ảnh chân dung ban đêm mà không cần sử dụng đèn flash. Hình ảnh thu được rõ ràng, sắc nét và có độ chi tiết cao với ánh sáng đầy đủ trong khi vẫn duy trì cảm giác ban đêm của hình ảnh.

Trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, chế độ ban đêm Ảnh chụp chân dung trông sắc nét hơn nhờ máy quét LiDAR được tìm thấy trên các thiết bị này, kết hợp với AI mang lại hình ảnh tiên tiến có thể sánh ngang với bất kỳ ảnh chụp của máy ảnh chuyên nghiệp nào.

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể sử dụng chế độ chân dung của iPhone 12 để chụp những bức ảnh ban đêm tuyệt vời.

Cách Chụp Chân Dung Ban Đêm Trên iPhone 12

Sử dụng chế độ Chân dung và Chế độ ban đêm của iPhone 12 rất dễ dàng. Bạn có thể làm như vậy bằng cách làm theo các hướng dẫn đơn giản dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Máy ảnh trên iPhone 12 của bạn và chọn chế độ Chân dung bằng cách vuốt sang trái hoặc phải trên kính ngắm máy ảnh.
Bước 2: Đảm bảo rằng đèn Flash đã tắt bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó từ góc trên cùng bên trái của màn hình.
Bước 3: Đặt đối tượng chụp cách iPhone 8 feet.
Bước 4: Đảm bảo chế độ Ban đêm đã được kích hoạt bằng cách nhìn vào biểu tượng trăng lưỡi liềm ở góc trên bên trái, bên cạnh biểu tượng đèn flash. Nếu biểu tượng Chế độ ban đêm có màu vàng thì chế độ này đã được kích hoạt. Nếu không, thì iPhone đã xác định rằng nó không cần thiết.
Bước 5:Trên biểu tượng Chế độ ban đêm, bạn cũng sẽ thấy thời gian Phơi sáng cho chế độ ban đêm. iPhone sẽ tự động chọn thời gian phù hợp và hiển thị cho bạn từng giây. Bạn có thể tăng hoặc giảm thời gian phơi sáng bằng cách chạm vào biểu tượng Chế độ ban đêm, sau đó di chuyển thanh trượt độ phơi sáng xuất hiện ngay trên nút chụp.
Bước 6: Nhấn nút chụp để chụp.

Kết luận đây là cách bạn có thể chụp những bức ảnh chân dung vào ban đêm tuyệt vời bằng iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong phần bình luận bên dưới.

Bạn đang cần tìm nơi bán iPhone chất lượng, nơi bán iPhone giá tốtcửa hàng bán iPhone uy tín tại Hồ Chí Minh hãy liên hệ ngay:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iPhonecugiare.com

Cart
  • No products in the cart.