Cách đổi kích thước con trỏ trên màn hình Macbook

Trong macOS, Apple cho phép bạn dễ dàng tăng kích thước của con trỏ chuột hoặc bàn di chuột trên màn hình, điều này thật tuyệt nếu bạn gặp khó khăn trong việc theo dõi. Đọc để tìm hiểu cách đổi kích thước con trỏ trên màn hình Macbook

Nếu bạn gặp sự cố khi làm việc khi con trỏ trên màn hình Mac di chuyển hoặc thay đổi thành điểm chèn, hình chữ thập, bàn tay hoặc hình dạng khác, bạn cần phóng to nó hơn. Phóng to con trỏ trên màn hình từ kích thước mặc định của nó có thể rất hữu ích cho người dùng khiếm thị, nhưng nó cũng có thể khiến mọi thứ thú vị hơn nếu một đứa trẻ sử dụng máy tính lần đầu tiên. Các bước sau đây cho bạn thấy làm thế nào.

 

Cách đổi kích thước con trỏ trên màn hình Macbook

Bước 1. Khởi chạy Tùy chọn Hệ thống từ Dock của Macbook, từ thư mục Ứng dụng hoặc thanh menu Apple (> Tùy chọn Hệ thống …).

Bước 2. Nhấp vào ô Tùy chọn trợ năng.

Bước 3. Trong thanh bên, Ở bên dưới “Vision”, hãy nhấp vào Display

Bước 4. Nhấp vào tab Pointer trong cửa sổ tùy chọn.

Bước 5. Tiếp đó, Kéo thanh trượt “Kích thước con trỏ:” sang bên phải của tỷ lệ để phóng to con trỏ. Bạn sẽ thấy rằng thay đổi sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Lưu ý rằng cũng có một tùy chọn hộp kiểm trong cùng một bảng được gọi là Lắc con trỏ chuột để định vị, điều này sẽ phóng to con trỏ trong một thời gian ngắn khi bạn lắc nó từ bên này sang bên kia của màn hình, cho phép bạn xem nó ở đâu. bạn muốn, bạn cũng có thể tùy chỉnh con trỏ bằng cách sử dụng các mẫu để thay đổi thêm hình thức của nó.

Tạm kết:

Như vậy, Bài viết trên đây mình đã hướng dẫn cho bạn cách đổi kích thước con trỏ trên màn hình Macbook. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi! Và chúc bạn có những trải nghiệm thật là thú vị.

Macbook, iPhone, Watch Apple hay iPad…là các sản phẩm của nhà phát triển nổi tiếng Apple, mang dáng vẻ thời trang, trang nhã và sang trọng. Vì thế, những sản phẩm đến từ Nhà Apple luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích công nghệ. Để sở hữu những chiếc iPhone 13 Pro Max mới nhất hiện nay, iPad, hay Macbook…yêu thích và thoải mái lựa chọn màu sắc cũng như dung lượng lưu trữ, đừng quên đến cửa hàng iphone chính hãng Phát Thành store. Khi đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn sản phẩm iphone, iPad phù hợp nhất! Thông tin liên hệ:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

Cart
  • No products in the cart.