Cách gửi thiệp tri ân cho Thầy Cô ngày 20/11 bằng Zalo

Như thường lệ hằng năm vậy là cũng sắp đến ngày 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam, ngày tri ân thầy(cô) giáo người đưa từng lứa học sinh trưởng thành. Nếu ở xa không thể gặp mặt được thì hãy gửi ngay một tấm thiệp cho thầy(cô) nhân ngày này ngay với Zalo trên điện thoại hay máy tính của bạn nhé.

1. Tải ngay Zalo

Nếu bạn chưa có Zalo thì bạn có thể truy cập đường link bên dưới để tải nhé:

2. Gửi thiệp mừng của bạn trên Zalo PC

Bạn cần tìm thầy(cô) cần gửi và vào phần khung nhập tin nhắn và nhập vào cho mình những cụm từ có liên quan đến ngày 20/11 như: Nhà giáo, 20/11,… thì một bảng nhỏ phía trên khung chat sẽ hiện lên hàng loạt các thiệp mời cho bạn chọn, bạn chỉ cần chọn một cái để gửi cho thầy(cô) thôi.

Zalo PC

Nếu như không có hãy vào mục Cài đặt > Tiện ích rồi bật tính năng Hiện gợi ý sticker theo nội dung tin nhắn đang soạn nha.

Cài đặt hiển thị PC

3. Gửi thiệp mừng trên Zalo smartphone

Tương tự với các làm trên Zalo PC bạn hãy vào khung chat và nhập những từ khóa có liên quan đến ngày 20/11 này để Zalo đề xuất cho bạn những tấm thiệp phù hợp nhất.

Gửi thiệp Zalo smartphone

Nhưng bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã bật chế độ Gợi ý Sticker khi soạn tin nhắn ở mục Thêm> Cài đặt> Tin nhắn nhé.

Cài đặt gợi ý trên Smartphone

Đây là một số thiệp đẹp mà mình tìm được các bạn có thể tìm nó ở phần gợi ý Sticker của Zalo nhé:

Mẫu thiệp

Bên trên là một trong những cách gửi thiệp tri ân cho thầy cô nhân ngày 20/11, hi vọng các bạn đã có thêm một phương thức để cảm ơn cũng như tri ân thầy cô. Nếu có cách nào khác hãy nói cho mình biết dưới phần bình luận và đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người nhé.

Bạn đang cần tìm nơi bán iPhone 12 chất lượngnơi bán iPhone 12 giá tốtcửa hàng bán iPhone 12 tại Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iPhonecugiare.com

Cart
  • No products in the cart.