Cách kích pin cho điện thoại iPhone chỉ trong vòng 1 “Nốt nhạc”

Cách kích pin cho điện thoại iPhone chỉ trong vòng 1 "Nốt nhạc"

Phải làm gì iPhone bị tắt khi còn đang đủ pin, ngay cả khi cố gắng bật nó lên, nhưng vẫn không thể bật. Đừng lo lắng! Trong bài viết này Phát Thành Store sẽ hướng dẫn bạn cách kích pin cho điện thoại iPhone chỉ trong vòng nốt nhạc. Cùng chúng mình tìm hiều nhé!

Hướng dẫn cách kích pin cho điện thoại iPhone

1. Tắt thiết bị và khởi động lại.

Để kích pin cho iPhone của bạn, cách đơn giản nhất là tắt máy và khởi động lại. Nếu bạn để điện thoại hoạt động với công suất liên tục trong thời gian dài. Việc khởi động lại thiết bị sẽ giúp khôi phục hiệu suất pin cho iPhone của bạn. Để tắt iPhone, bạn cần nhấn nhiều lần nút tăng giảm âm lượng. Sau đó nhấn giữ nút nguồn và kéo sang phải để tắt.

Cách kích pin cho điện thoại iPhone chỉ trong vòng 1 "Nốt nhạc"

2. Đặt iPhone ở chế độ DFU

DFU là viết tắt của Device Software Update. DFU được hiểu là Nâng cấp phần mềm thiết bị. Việc đặt iPhone ở chế độ này cho phép bạn khôi phục điện thoại thông minh bằng các phiên bản phần mềm. Để đưa iPhone về trạng thái DFU, bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1. Đầu tiên, Banh hãy kết nối iPhone với máy tính có bật phần mềm iTunes bằng cáp Lightning

Cách kích pin cho điện thoại iPhone chỉ trong vòng 1 "Nốt nhạc"

Bước 2. Tiếp theo đó, Bật iPhone lên như cách 1.

Bước 3. Sau đó, Nhấn và giữ nút giảm âm lượng trong khi giữ nút Nguồn trong 3 giây.

Cách kích pin cho điện thoại iPhone chỉ trong vòng 1 "Nốt nhạc"

Bước 4. Tiếp tục, lần lượt thả nút nguồn nhưng vẫn giữ nút giảm âm lượng. Đến khi iTunes hiển thị giao diện khôi phục phần mềm, màn hình trên máy của bạn vẫn tối thì đã vào được DFU thành công.

Cách kích pin cho điện thoại iPhone chỉ trong vòng 1 "Nốt nhạc"

3. Cần cắm sạc cho iPhone bằng nguồn điện ổn định hoặc máy tính

Để kích pin cho điện thoại iPhone. Bạn cần đảm bảo nguồn điện sạc có điện áp ổn định. Nếu không, bạn có thể tải lên bằng máy tính hoặc máy laptop. Nếu điện thoại không thể kích hoạt pin, vui lòng thử chuyển sang nguồn điện khác.

Cách kích pin cho điện thoại iPhone chỉ trong vòng 1 "Nốt nhạc"

4. Mang điện thoại đến cửa hàng đáng tin cậy để được kiểm tra và sửa chữa.

Nếu đã thử những cách trên những vẫn chưa kích pin được vậy hãy mang ngay điện thoại của bạn đến các trung tâm bảo hành, cửa hàng uy tín sữa chữa chính hãng để được nhận ưu đãi về dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Tạm kết

Như vậy, chúng mình vừa chia sẻ đến bạn cách kích pin cho điện thoại iphone nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn thực hiện thành công! Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ bài viết đến mọi người nhé!

Bạn muốn mua iPhone giá tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh? Hãy đến Cửa hàng Phát Thành để an tâm mua iPhone chính hãng 100%. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy mua iPhone chính hãng uy tín được khách hàng đánh giá cao. Nếu quan tâm, bạn chỉ cần gọi đến hotline 0797 097 097 để được sở hữu một chiếc iPhone với giá tốt nhất và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: https://iphonecugiare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iphonecugiarehcm