Cách lên đồ tướng Aphelios trong đấu trường chân lý [DTCL]

Aphelios – Vị tướng thứ 147 của LMHT đã chính thức được ra mắt thông hệ thống cốt truyện ingame.

Dù cho Senna mới chỉ được ra mắt trong phiên bản LMHT 9.22 vừa qua, nhưng Riot Games vẫn có một động thái vô cùng bất ngờ khi tiếp tục giới thiệu vị tướng mới tiếp theo, thành viên thứ 147 của Đấu Trường Công Lý: Aphelios – Song Nguyệt Chiến Binh.

Tưởng chừng như vị tướng Xạ thủ “phi truyền thống” Senna sẽ là cái tên cuối cùng ra mắt trong năm 2019, nhưng có vẻ như Riot đang muốn đẩy nhanh tiến độ phát triển nhân vật, nhằm mục đích dành quãng thời gian trong năm 2020 cho những dự án trọng đại hơn (như LMHT: Tốc Chiến chẳng hạn).

Thành viên thứ 147 của Đấu Trường Công Lý: Aphelios - Song Nguyệt Chiến Binh
Thành viên thứ 147 của Đấu Trường Công Lý [DTCL]: Aphelios – Song Nguyệt Chiến Binh
Hiện tại, Aphelios mới được hé lộ tạo hình nguyên bản cũng như một phần cốt truyện. Nhưng có lẽ chỉ từng đó thôi là đủ khiến các “chị em” phát ngất vì tạo hình siêu ngầu của hắn ta. Có lẽ kể từ sau Sylas thì đến hiện tại mới có một vị tướng sở hữu ngoại hình bắt mắt và cuốn hút đến vậy.

Nhân tiện nhắc đến Sylas, thì chúng ta cũng sẽ tìm hiểu qua về lai lịch của Aphelios một chút (nghe tưởng không liên quan nhưng lại rất dây mơ rễ má đấy). Aphelios cùng người chị song sinh Alune là hai đứa trẻ được sinh ra vào ngày thiên thực, và từ đó trở thành những “người được chọn” để kế thừa vai trò thủ lĩnh Hội Lunari (Tổ chức đối địch với Hội Solari của Leona, Diana cũng là thành viên của Lunari).

Theo cốt truyện, Aphelios có vẻ như sẽ là một vị tướng Xạ thủ, bởi “những bài huấn luyện sát thủ của Aphelios được cường hóa bởi ma thuật từ Alune – lưỡi kiếm của anh giờ đây đồng thời là một khẩu pháo với sức mạnh huyền bí, ngày càng hoàn hảo hơn khi bên Alune trải qua vô số nhiệm vụ cùng nhau.”

Aphelios và người chị song sinh của mình, Alune, là những người được lựa chọn bởi định mệnh để trở thành người lãnh đạo của hội Lunari. Aphelios có sức mạnh thể chất tuyệt vời, còn Alune sở hữu tiềm năng phép thuật bên trong mình.

Hội Lunari bị săn đuổi ráo riết bởi thế lực đối địch ở Targon: Hội Solari. Họ phải liên tục ẩn tránh chờ định mệnh của mình đến. Cuối cùng, Aphelios buộc phải rời khỏi người chị song sinh của mình khi được cử đi làm nhiệm vụ còn Alune phải rời khỏi ngôi đền mặt trăng.

Cô độc, Aphelios tìm đến những bông hoa nguyệt dạ, bông hoa có chất độc, mong nó đánh thức sức mạnh bên trong bản thân mình.

Chất độc khiến Aphelios phải chịu một lời nguyền về thể xác khiến anh yếu đi. Ngôi đền thờ Mặt Trăng cũng chuyển trạng thái về thế giới linh hồn.

Lúc này, Alune buộc phải tiến vào điện thờ để làm người canh giữ nó ở thế giới bên kia. Khi nghi lễ đang diễn ra, hội Solari ào đến tàn sát tất cả tín đồ Lunari.

Ngay cả Aphelios cũng bị đánh bại. Nhưng trong giây phút đó, Alune đã tiến vào bên trong điện thờ, và sức mạnh bên trong cô được thức tỉnh, kết nối với Aphelios, và cùng nhau họ đánh bại tất cả Solari.

Aphelios và Alune trở thành những người bảo hộ mới của hội Lunari. Sức mạnh của họ chỉ có thể phát huy tối đa khi xa nhau. Thể chất phi thường của Aphelios là nơi chứa đựng chất độc của hoa nguyệt dạ, và chất độc cũng là điểm tập trung cho Alune có thể chuyển sức mạnh của mình vào.

Như vậy là cốt truyện tướng mới Aphelios đã cho chúng ta thấy nhiều khả năng đây lại tiếp tục là một tướng hai-trong-một giống như Kindred.

Cùng với đó, kỹ năng tướng Aphelios được dự đoán sẽ rất khác. Đây là tướng sử dụng một thanh nguyệt kiếm làm vũ khí, tuy nhiên khi thức tỉnh sức mạnh, nguyệt kiếm trở thành một khẩu pháo thần bí.

Xem video về tướng Aphelios từ Riot Game

Cách lên đồ tướng Aphelios ở đấu trường chân lý

Cách lên đồ tướng Aphelios sẽ được cập nhật ở đây sau vài ngày… hãy theo dõi nhé !

Cảm ơn bạn đã xem bài viết !

Cart
  • No products in the cart.