Cách tải video trên Facebook về điện thoại nhanh nhất

Video trên facebook thực sự không dễ dàng để tải về điện thoại chút nào. Hãy theo dõi cách mà iPhonecugiare.com hướng dẫn để tải video từ facebook được dễ dàng hơn nhé.

Cách tải Video trên Facebook bằng điện thoại iPhone

Trên mạng có đăng tải nhiều cách để tải được video trên facebook bằng iPhone nhưng không hẳn cách nào cũng có thể nhé! Hôm nay mình hướng dẫn mọi người tải cách mới nhất là có ngay video luôn.

Tải video facebook trên iPhone bằng phím tắt

Phím tắt này hiện chỉ hoạt động trên IOS 12 thôi nhé ! Nhưng việc tải video sẽ đơn giản hơn rất nhiều!

Để bắt tay vào thực hiện, đầu tiên các bạn phải tải về ứng dụng Phím tắt miễn phí trên App Store đã nhé. Nhấn vào đây để tải về nhé!

Bước 1: Nhấn vào link bên dưới để tải phím tắt Facebook Download vào ứng dụng Phím tắt của bạn.

Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển sang ứng dụng Phím tắt, hãy nhấn vào nút Lấy phím tắt (Get Shortcuts) màu xanh để tải phím tắt về.

Chi tiết phím tắt

Nhấn phím Xong để tiến hành lưu lại phím tắt.

2. Sau khi đã có phím tắt, bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình lên và chọn một bài viết có chứa video mà bạn muốn tải về.

3. Nhấn vào tùy chọn Chia sẻ bên dưới video sau đó chọn Tùy Chọn Khác

(Nếu không có Tùy Chọn Khác thì để ý ở góc sẽ thấy hình Dấu Ba Chấm) như hình bên dưới:

Chọn Tùy chọn khác
Chọn Tùy chọn khác

Chọn ba chấm

Hoặc chọn dấu ba chấm ở trên góc bên phải trên cùng4. Lúc này sẽ có 1 popup nhỏ hiện lên, bạn chọn vào Thêm  để tiến hành bổ sung phím tắt vào thanh popup ( Chỉ làm 1 lần duy nhất)

5. Sau đó bật xanh lên ở mục phím tắt 

6. Nhấn Xong bạn sẽ thấy như bên dưới

Lúc này bạn chỉ việc nhấn vào nút Phím tắt thôi! Thao tác này sẽ giúp ta mở lên 1 trang nhỏ ! Thực chất thì rất dễ làm, chỉ cần xem trình tự hình ảnh là làm được.

7. Phần Phím tắt được mở lên hãy nhấn vào Phím tắt Facebook Download 

Lúc này bạn sẽ có một cửa sổ popup thông báo hiện lên ! Bạn cứ mạng dạn chọn Chạy phím tắt. Sau đó chọn Cho Phép

Tiến trình tải xuống sẽ được tự động, phím tắt sẽ thực hiện qua các bước. Bạn chỉ việc ngồi đợi tích tắc. Hiện thông báo đã tải là bạn đã thành công ! Lúc này kiểm tra ở mục Camera Roll sẽ thấy Video của bạn đã tải xuống nhé

Phím tắt đang trong quá trình chạy
Phím tắt đã hoàn thành việc tải video xuống.

Cập nhật phím tắt

Nhiều khi phím tắt bị lỗi không còn sử dụng được nữa thì mình sẽ có bản cập nhật để sửa lỗi, vì thế nên nếu bạn muốn được sử dụng phiên bản mới nhất thì hãy cài thêm một phím tắt nữa có tên là UpdateKit.

iPhonecugiare đã tích hợp UpdateKit vào phím tắt Facebook Download ở trên nên khi bạn cài UpdateKit thì bạn sẽ luôn được nhận những bản cập nhật mới nhất, đảm bảo phím tắt hoạt động ổn định và không lỗi.

Cách tải Video trên Facebook bằng điện thoại Android

Với điện thoại Sử dụng hệ điều hành Android như Samsung, sony, meizu… thì cũng không mấy khó để có thể thực hiện tải xuống video từ facebook.

Mình xin hướng dẫn ngắn ngọn quá trình tải video facebook bằng ĐT Android như sau:

Mọi người có thể dễ dàng download các video trên Youtube, Facebook,… thông qua ứng dụng Keepvid, các bạn có thể tải về tại địa chỉ bên dưới.

Khi mở lên, ứng dụng sẽ liệt kê các ứng dụng cho mọi người lựa chọn. Để tải về video trên Facebook, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình vào.

Tiếp theo, trên video sẽ xuất hiện nút Download, mọi người chỉ việc nhấn vào là có thể tải về máy.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn có thể tải về một video bất kì dựa vào địa chỉ của nó. Người dùng chỉ cần chọn vào dấu “+” ở góc, sau đó dán địa chỉ clip mình muốn là xong.

Trên đây là 2 cách tải video trên facebook được thực hiện trên 2 máy điện thoại, 2 hệ điều hàng khác nhau! Các bạn có thể thực hiện đối với từng loại máy mà bạn đang có. Chúc Bạn thành công!

Cart
  • No products in the cart.