Cách tắt Camera iPhone hiển thị ngoài khung hình

Cách tắt Camera iPhone hiển thị ngoài khung hình? Nghe có vẻ lạ nhưng trong một số tình huống bạn có thể muốn ẩn hoặc tắt camera trên iPhone, iPad của mình. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách ngăn camera iPhone hiện thị ngoài khung hình để biết cách thực hiện nhé!

Khi chụp ảnh trong ứng dụng Máy ảnh (camera), bạn có bao giờ nhận thấy rằng iPhone đang hiển thị các mục nằm ngoài khung hình trên các thanh trên cùng hay thanh dưới không? Khi xem các mục bên ngoài khung; độ mờ của khung trên và dưới sẽ giảm xuống và người dùng có thể nhìn thấy những gì bên ngoài khung

IPhone sử dụng một ống kính góc cực rộng không chỉ để hiển thị cho bạn những gì nằm ngoài khung hình mà còn để chụp nó khi bạn chụp ảnh; cho phép bạn cắt hình ảnh trong trường hợp bạn muốn bao gồm những gì nằm ngoài khung hình; Bao quanh nó và thêm chúng vào ảnh của bạn.

Mặc dù việc chụp ảnh bên ngoài khung hình rất hữu ích nhưng một số người dùng có thể cảm thấy hơi khó chịu; Một số nhiếp ảnh gia chỉ muốn chụp những gì bên trong khung hình; và cần các thanh màu đen hoàn toàn để tạo ra các bức hình tốt hơn.

Cách tắt Camera iPhone hiển thị ngoài khung hình

Nếu bạn muốn ngăn ứng dụng Máy ảnh iPhone của mình hiển thị bên ngoài khung, bạn có thể làm như thế bằng cách chỉ vài thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Mở Cài đặt (Settings) và chuyển đến Máy ảnh (Camera)

Bước 2: Trên màn hình cài đặt Máy ảnh => Tìm View Outside the Frame (Chế độ xem ngoài khung hình)

Bước 3: Tắt công tắc (Turn off ) bên để tắt tính năng View Outside the Frame

Đây là cách bạn có thể ngăn iPhone hiển thị cảnh ngoài khung hình trên iPhone của bạn.
Trên đây, là cách ngăn Camera iPhone hiển thị ngoài khung hình bạn đã sử dụng được tính năng này chưa? Hãy chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây nhé!

Bạn muốn mua bán iPhone chính hãng uy tín tại TP.HCM. Hãy đến với chúng tôi – Phát Thành Store là địa chỉ mua bán iPhone chính hãng, Macbook, iPad chính hãng Apple giá tốt.

Lợi ích khi đến với Phát Thành Store:

  • Sản phẩm cam kết chính hãng Apple.
  • Giá hợp lý
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng
  • Hỗ trợ khách hàng mua trả góp 0% lãi suất thông qua thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ khách hàng thu cũ đổi mới không lo bù tiền

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình; giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp khách hàng; và giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ cũng như các tính năng của sản phẩm chi tiết nhất. Liên hệ ngay:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

Cart
  • No products in the cart.