Cách tắt IMessage trên iPhone iPad

iMessage của Apple là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất và Nhà Táo Khuyết tiếp tục cải tiến nó với các tính năng hấp dẫn hơn. Khi bạn đăng nhập iMessage trên iPhone; iPad hoặc thậm chí Macbook của bạn sẽ cho phép bạn trao đổi tin nhắn văn bản như SMS hoặc MMS thông thường miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn ngừng sử dụng iPhone và chuyển sang Android; Apple cũng sẽ ngừng gửi iMessages thay vì SMS. Do đó, để đảm bảo không bỏ sót tin nhắn nào thì việc tắt iMessage trên iPhone; iPad là điều vô cùng cần thiết. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tắt iMessage trên iPhone iPad nhé

Cách tắt IMessage trên iPhone, iPad

Khi chuyển từ iPhone sang  điện thoại Android, BlackBerry hoặc Windows, hãy làm theo các bước sau để tắt iMessage trên iPhone của bạn trước khi sử dụng  điện thoại mới. 

Đi tới Cài đặt =>  Nhấn vào Tin nhắn  => Nhấp vào thanh trượt bên cạnh iMessage để tắt tính năng này 

Quay lại Cài đặt  => Nhấn vào FaceTime => Nhấp vào thanh trượt bên cạnh FaceTime để tắt tính năng này. 

Tiếp theo, đi tới ứng dụng Tin nhắn và gửi tin nhắn văn bản cho  bạn bè trên iPhone của bạn; đảm bảo rằng họ sẽ thấy lại tin nhắn của bạn. Sau khi hoàn thành  các bước này, iMessage sẽ hủy kích hoạt của bạn trên máy chủ của Apple. 

Một lưu ý là khi chuyển sang không sử dụng iPhone, iPad bạn nên tắt iMessage càng sớm càng tốt. Ví dụ: nếu bạn đang có kế hoạch thay đổi điện thoại trong  vài ngày tới, bạn có thể hủy kích hoạt iMessage ngay bây giờ  để đảm bảo rằng máy chủ của Apple có đủ thời gian để xử lý đầy đủ yêu cầu của bạn.

Cách tắt iMessage theo cách thủ công khỏi máy chủ Apple 

Nếu bạn chuyển sang sử dụng điện thoại mới nhưng quên tắt iMessage trên  iPhone cũ và không còn quyền truy cập vào iPhone? Đừng lo lắng, Apple cũng sẽ giúp bạn hủy kích hoạt số điện thoại của mình khỏi máy chủ iMessage. 

Bước 1.Truy cập vào đường link : <TẠI ĐÂY>.

Bước 2. Cuộn xuống phần thứ hai có mục No longer have your iPhone?

Bước 3.  Nhập số điện thoại bạn muốn hủy kích hoạt iMessage và nhấp vào Gửi mã. 

Bước 4. Chờ xác nhận và iMessage đã bị vô hiệu hóa. 

Một giải pháp thay thế là gọi 18001127 để yêu cầu Apple hủy đăng ký số điện thoại của bạn khỏi máy chủ của Apple. Để hoàn thành bước này,  hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn ID Apple và số điện thoại để hủy đăng ký. Hãy nhớ yêu cầu bộ phận hỗ trợ kỹ thuật khi bạn gọi, cho họ biết bạn đã chuyển sang một thiết bị không phải iPhone và  không thể nhận tin nhắn qua iMessage nữa. 

Như vậy, mình vừa hướng dẫn bạn cách tắt iMessage trên iPhone, iPad. Hy vọng thông tin chia sẻ trên hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ đến mọi người nhé!

Bạn cần mua iPhone, ipad chính hãng apple Phát Thành store là địa chỉ chuyên mua bán iPhone giá rẻ chính hãng. Cam kết Uy tín – Chất lượng. Tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mình nhất. Liên hệ ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

Cart
  • No products in the cart.