Cách vào web bị chặn trên điện thoại iPhone ở Việt Nam nhanh nhất

Nếu bạn đang tìm kím một điều gì đó mà chỉ ở nước ngoài mới có. Nhưng việc những trang nước ngoài điều bị chặn ở Việt Nam thì hãy thử ngay cách vào web bị chặn trên iPhone ở Việt Nam nhanh nhất mà iphonecugiare.com giới thiệu đến bạn nhé.

Cách vào web bị chặn ở Việt Nam

Do chính sách bảo mật, bảo vệ người dùng nên các nhà mạng như Viettel, VNPT, sắp tới đây là tới FPT đã chặn các trang web ở nước ngoài.

Nhưng việc vào mạng internet để tìm kiếm tin tức tại nước ngoài trở nên khó khăn hơn, hãy theo dõi bài viết này:

Cách xem web bị chặn ở Việt Nam

Việc xem được trang web bị chặn tại Việt Nam cũng không mấy khó khăn cả, hãy làm những điều sau để bạn có thể xem được những trang web tin tức quốc tế nhé:

Ở bài viết này iphonecugiare.com sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng VPN nhé ! Thao tác cũng nhanh lắm.

Cách vào web bị chặn trên iPhone nhanh nhất

Như đã nói ở trên, hãy sử dụng VPN để vào web bị chặn, hiện có các phần mềm VPN miễn phí như:

TunnelBear

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN miễn phí có mã hóa mạnh mẽ, chính sách không lưu trữ lịch sử đăng nhập nghiêm ngặt và giao diện dễ điều hướng thì TunnelBear chính là lựa chọn hoàn hảo.

Hotspot Shield

Hotspot Shield vượt trội trong việc cung cấp tốc độ cao cùng với an ninh chặt chẽ. Dịch vụ miễn phí này sẽ cung cấp cho bạn 500 MB dữ liệu sử dụng mỗi ngày – dung lượng này đủ để duyệt web nhưng không đủ để truy cập các web có nội dung nặng.

Windscribe

Windscribe là một VPN có trụ sở tại Canada, họ đã trở thành một trong các nhà cung cấp dịch vụ VPN miễn phí, do cung cấp miễn phí 10GB dữ liệu mỗi tháng và cam kết mạnh mẽ để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Hide.me

Hide.me là một dịch vụ VPN hiệu quả với một ứng dụng dễ sử dụng cho iOS. Phiên bản miễn phí cung cấp cho bạn 2GB dữ liệu một tháng và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào máy chủ ở 3 quốc gia.

ProtonVPN

ProtonVPN tập trung vào vấn đề bảo mật, đây là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn lo lắng về việc giữ bí danh danh tính trực tuyến của mình. Họ cũng có chính sách không lưu trữ lịch sử đăng nhập nghiêm ngặt.

Trên đây là 5 ứng dụng được đề cập về vấn đề VPN trên iPhone nhé.

Hướng dẫn sử dụng VPN trên iPhone

Bạn hãy xem ngay Video bên dưới để hiểu hơn về quá trình cũng như cách thức sử dụng VPN trên iPhone nhé.

Video được thực hiện đổi dns trên iPhone bằng ứng dụng TunnelBear. Hãy cùng theo dõi:

 

 

Cách vào web bị chặn trên Andrdoid nhanh nhất

Cách vào web bị chặn trên Anhdroid cũng không khác gì mấy cũng là những phần mềm như trên. Bạn có thể tìm chúng ở cửa hàng CH Play nhé.

Kết luận

Qua bài trên iphonecugiare.com đã tổng hợp lại được cách vào trang web bị chặn trên iPhone cho các bạn. Cũng không mấy khó khăn hãy thử ngay những phần mềm VPN để fake iP của điện thoại và xem tin tức nước ngoài nhé ! Cảm ơn bạn đã xem!

Cart
  • No products in the cart.