Top 3 cách vệ sinh cổng sạc iPad tiết kiệm chi phí, cải thiện tốc độ

Top 3 cách vệ sinh cổng sạc iPad tiết kiệm chi phí, cải thiện tốc độ

iPad của bạn sử dụng trong một thời gian quá lâu khiến nó xuất hiện tình trạng sạc không ăn. Vì vậy bạn muốn vệ sinh cổng sạc iPad. Nếu bạn là người thích tự thực hành vệ sinh thiết bị của mình như iPad. Bài viết này Phát Thành Store sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh cổng sạc iPad một cách đơn giản, hiệu quả. Theo dõi bài viết ngay sau đây cùng mình nhé!

Ghi chú: Trước khi vệ sinh iPad của bạn, cần phải lưu tất cả dữ liệu trên iPad của mình. Sau đó tắt nó đi và sau đó bắt đầu quá trình làm sạch.

Hướng dẫn cách vệ sinh cổng sạc iPad.

Làm sạch bằng bình xịt khí.

Bạn có thể thổi bụi bẩn vào bất kỳ khe hoặc lỗ nào trên iPad mà không làm hỏng các vị trí điện tử. Sử dụng bình xịt cũng rất hiệu quả nhé bạn.

Sử dụng tăm hoặc vật có đầu nhọn

Thêm một cách làm sạch cổng sạc iPad của bạn là bạn hãy sử dụng vật nhọn như tăm hoặc que chọc sim cũng là một lựa chọn tốt. Nếu dùng tăm xiên vào, bạn có thể cảm thấy một số phần của khe cắm sạc bị vón cục hoặc bị xước do bụi. Ở đó, bạn có thể dễ dàng làm sạch khu vực bẩn, nhưng hãy nhớ cẩn thận.

Sử dụng tăm bông tẩm cồn

Ngoài sử dụng những phương pháp kể trên. Có một mẹo khác là làm sạch cổng sạc bằng tăm bông. Để thực hiện, bạn cần chuẩn bị một chiếc tăm bông càng nhỏ càng tốt. Sau đó ngâm với một ít cồn, cắm vào cổng sạc và thao tác tương tự. tương tự như dùng tăm hoặc vật nhọn.

Top 3 cách vệ sinh cổng sạc iPad tiết kiệm chi phí, cải thiện tốc độ

Bên cạnh đó, bạn cũng nên giữ điện thoại của mình ở nơi sạch sẽ, ví dụ: trong bao da hoặc bao da để ngăn bụi và sợi tơ xâm nhập.

Tạm kết

Dưới đây là 3 cách vệ sinh cổng sạc cho người dùng iPad. Chúng mình hy vọng bài viết trên thực sự giúp ích cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Bạn muốn mua iPad để giải trí, làm việc…Xem ngay những mẫu iPad mới nhất đang có mặt tại Phát Thành Store. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh iPad bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu macbook, iPhone giá tốt nhất tại cửa hàng. Liên hệ hotline để được tư vấn, đặt hàng nhanh chóng nhé!

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: https://iphonecugiare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iphonecugiarehcm

Trả lời