Cách xóa Thư viện ứng dụng khỏi Dock trên iPad

Apple bao gồm tính năng Thư viện ứng dụng trong iOS và iPadOS để hiển thị tất cả các ứng dụng được cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn ở một nơi, bao gồm chế độ xem các biểu tượng được sắp xếp theo danh mục thông minh và danh sách theo thứ tự bảng chữ cái. Vì tất cả các ứng dụng được liệt kê trong thư viện ứng dụng, các biểu tượng ứng dụng và trang màn hình chính có thể bị ẩn để hiển thị tốt hơn.

Trên ‌iPad‌, Apple đã thêm biểu tượng Thư viện ứng dụng vào Dock hiển thị bốn ứng dụng ẩn được sử dụng gần đây nhất của bạn và nhấn vào biểu tượng này sẽ mở Thư viện ứng dụng. Ý tưởng là cung cấp cho bạn quyền truy cập nhanh vào tính năng này, nhưng nó sẽ chiếm dung lượng đế cắm nếu bạn không sử dụng nó thường xuyên. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng xóa Thư viện ứng dụng khỏi Dock trên iPad bằng cách làm theo các bước dưới đây.

Cách xóa Thư viện ứng dụng khỏi Dock trên iPad

Bước 1. Khởi chạy ứng dụng Cài đặt.

Bước 2. Cuộn xuống menu bên trái và nhấp vào Home and Dock.

Bước 3. Trong phần “Dock”, hãy tắt công tắc bên cạnh Hiển thị Thư viện Ứng dụng trong Dock.

Như vậy, trên đây là Cách xóa Thư viện ứng dụng khỏi Dock trên iPad. Nếu bạn quyết định đưa Thư viện ứng dụng trở lại thanh công cụ; chỉ cần lặp lại các bước ở trên và bật lại cài đặt.

Ngay cả khi Thư viện ứng dụng bị xóa khỏi Dock; bạn vẫn có thể truy cập nó. Chỉ cần vuốt sang trái trên màn hình chính của ‌iPad‌; và tiếp tục vuốt đến trang cuối cùng của ứng dụng, sau đó vuốt lại và thư viện ứng dụng sẽ tự động mở. Để thoát, chỉ cần vuốt theo hướng ngược lại.

iPhone, iPad chính hãng Apple là những thiết bị công nghệ cao được sử dụng phổ biến hiện nay. Nhu cầu sử dụng iPhone ngày càng tăng cao nên việc lựa chọn cửa hàng bán iPhone uy tín tại TPHCM được nhiều người quan tâm đến. Việc “mua iPhone ở đâu uy tín” càng trở nên  quan trọng? ” Phát Thành  được biết đến là địa chỉ cung cấp điện thoại iPhone giá rẻ với chất lượng đảm bảo. Được khách hàng đánh giá là địa chỉ uy tín mua iPhone giá tốt chính hãng. Khi đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Cam kết Uy tín – chính hãng- Giá Thành phải chăng. Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn báo giá chi tiết nhé!

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

Cart
  • No products in the cart.