Chuyên bảo dưỡng điều hòa Bắc Ninh vừa nhanh vừa rẻ

Một trong số những nguyên tắc để sử dụng điều hòa hiệu quả là bảo dưỡng thường xuyên. Khi vào mùa, bạn sẽ rất khó gọi thợ bảo dưỡng điều hòa Bắc Ninh. Vậy đâu là địa chỉ bảo dưỡng điều hòa vừa nhanh; vừa rẻ bạn nhất định phải biết? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay dưới đây!

Lưu ý khi bảo dưỡng điều hòa Bắc Ninh

Khi gọi dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Bắc Ninh bạn có thể phải đối mặt với các vấn đề như: Phải chờ đợi quá lâu; phải chịu mức giá dịch vụ quá cao (nhất là vào thời kỳ cao điểm). Nếu không đủ kiên nhẫn và chi phí để gọi thợ giỏi; bạn có thể gọi nhầm thợ kém chất lượng. Và hậu quả là họ có thể làm hư hỏng điều hòa của bạn trong quá trình bảo dưỡng.

Nếu muốn bảo dưỡng điều hòa, nhất định bạn nên tránh những điều này. Một số giải pháp được đưa ra có thể là:

– Bảo dưỡng điều hòa trước khi vào mùa cao điểm; sẽ dễ gọi được thợ giỏi với mức giá hợp lý

– Dù phải chờ đợi cũng không nên gọi thợ thiếu uy tín; không thuộc trung tâm điện lạnh nào và không có địa chỉ rõ ràng

Làm thế nào chọn được đội thợ uy tín bảo dưỡng vừa nhanh vừa rẻ?

Muốn tìm được đội thợ bảo dưỡng điều hòa Bắc Ninh uy tín, bạn cần áp dụng những nguyên tắc như:

Chọn công ty có địa chỉ rõ ràng

Chính địa chỉ rõ ràng đã thể hiện phần nào sự uy tín; giúp bạn có niêm tin lớn hơn vào bên cung cấp dịch vụ. Ngược lại, nếu chọn một đội thợ “vãng lai” mà bạn không biết địa chỉ; nếu có vấn đề gì sau sửa chữa bạn sẽ rất khó để liên hệ được họ. Nhiều đội thợ làm ăn “chụp giật” sẽ bảo dưỡng thật thanh; thu tiền thật chóng vánh rồi mất hút.

Chọn công ty có bảo hành dịch vụ

Khi muốn bảo dưỡng điều hòa Bắc Ninh bạn cũng nên chọn công ty có bảo hành dịch vụ đàng hoàng. Nếu sau khi bảo dưỡng, điều hòa có bất cứ vấn đề gì họ sẽ sửa chữa miễn phí cho bạn. Chính sách bảo hành dịch vụ thể hiện phần nào năng lực; uy tín của đội thợ.

So sánh báo giá chọn dịch vụ phí hợp lý nhất

Khi chọn dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá bạn cũng đừng quên so sánh giá dịch vụ. Các đơn vị cung cấp dịch vụ này thường đưa ra mức giá không giống nhau. Có những dịch vụ tốt báo giá cao. Nhưng cũng có những dịch vụ tốt báo giá hợp lý. So sánh báo giá giữa các đơn vị có chất lượng dịch vụ tương đương là việc cần thiết.

Khi nào cần bảo dưỡng điều hòa?

Theo các chuyên gia điện lạnh, bạn nên tìm dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Bắc Ninh thường xuyên; khoảng 6 tháng một lần. Việc này giúp màng lọc khí được vệ sinh sạch sẽ; hạn chế bụi bẩn và vi khuẩn phát tán trong không khí. Khi điều hòa được vệ sinh sạch sẽ thì hiệu suất hoạt động cũng sẽ cao hơn; linh phụ kiện bền hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được tiền điện; chi phí sửa chữa hay thay mới thiết bị.

Trên địa bàn Bắc Ninh có nhiều địa chỉ nhận bảo dưỡng điều hòa. Nhưng trung tâm điện lạnh nhận được sự đánh giá cao nhất của người dùng là CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH BẮC NINH. Chúng tôi có đội thợ tay nghề cao; giàu kinh nghiệm và am hiểu các dòng điều hòa trên thị trường. Với sự hỗ trợ của thiết bị và công cụ chuyên nghiệp; chúng tôi sẽ bảo dưỡng giúp điều hòa của bạn trong trạng thái hoạt động tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi luôn đưa ra báo giá hấp dẫn; chính sách bảo hành có lợi cho người dùng.

Nếu muốn bảo dưỡng điều hòa hãy liên hệ với công ty cơ điện lạnh bắc ninh theo Hotline 0983066469. Hoặc liên hệ trực tiếp địa chỉ: SỐ 03 – NGÕ 1 – KHU PHỐ DƯƠNG LÔI – PHƯỜNG TÂN HỒNG – THỊ XÃ TỪ SƠN – TỈNH BẮC NINH. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hân hạnh phục vụ bạn!

Cart
  • No products in the cart.