Hướng dẫn chia đôi bàn phím trên iPad! Xem và cài đặt ngay nhé

Hướng dẫn chia đôi bàn phím trên iPad! Xem và cài đặt ngay nhé

Fan của Apple yêu thích iPad vì thiết bị có màn hình lớn giúp ích cho người dùng rất nhiều từ công việc đến giải trí và xem phim. Nhưng với màn hình khá lớn, iPad đôi khi cũng khiến người dùng khó cầm nắm, vì đã quen sử dụng bàn phím cỡ iPhone. Tuy nhiên, Apple đã khắc phục nhược điểm này bằng cách bổ sung chức năng chia đôi bàn phím thành hai phần. Trong bài viết này, Phát Thanh Store sẽ hướng dẫn bạn cách chia đôi bàn phím trên iPad rất dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn chia đôi bàn phím trên iPad

Để bật tính năng chia đôi bàn phím, người dùng chỉ cần thực hiện các bước theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1. Vào Cài đặt => Bấm chọn vào “Cài Đặt Chung” => Tiếp theo chọn mục “Bàn phím”.

Hướng dẫn chia đôi bàn phím trên iPad! Xem và cài đặt ngay nhé

Bước 2. Tiếp theo, tại mục “Chia đôi bàn phím” => bạn chuyển sang trạng thái Bật để kích hoạt tính năng này.

Hướng dẫn chia đôi bàn phím trên iPad! Xem và cài đặt ngay nhé

Sau khi bật, mỗi khi bạn sử dụng, hãy dùng hai ngón tay kéo bàn phím sang ngang để chia bàn phím ra làm hai.

Hướng dẫn chia đôi bàn phím trên iPad! Xem và cài đặt ngay nhé

Tạm kết

Bây giờ bạn có thể sử dụng bàn phím thuận tiện hơn. Vậy là xong cách chia đôi bàn phím trên iPad rất dễ dàng các bạn nhé. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn! Nếu thấy bài viết này hữu ích. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến mọi người nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Nếu bạn muốn nổi bật giữa đám đông, bạn không thể không nhắc đến những chiếc iPad; iPhone kiểu dáng đẹp và cá tính của Nhà Táo. Với những thiết cấu hình mạnh mẽ, một hệ điều hành cực kỳ mượt mà. Do đó, iPhone là một trong những lựa chọn tốt nhất bạn có thể tham khảo.

Tuy nhiên, bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm phù hợp; nhiều người cũng băn khoăn về vấn đề mua iPhone chính hãng giá tốt khi có quá nhiều cơ sở cung cấp dòng sản phẩm này với mức giá chênh lệch lớn. Khiến việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn.

Để tránh trường hợp tiền mất tật mang. Hãy ghé Cửa hàng Phát Thành là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, chuyên bán các sản phẩm của như iPhone; iPad; Macbook; Apple Watch nguyên bản với giá cực tốt. Là địa chỉ đáng tin cậy để mua iPhone chất lượng.

Khi đến đây, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về từng sản phẩm; lựa chọn màu sắc và dung tích của chăn. Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm hoặc báo giá iPad, iPhone giá tốt nhất!

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: https://iphonecugiare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iphonecugiarehcm

Trả lời