iPhone 12 Pro bất ngờ xuất hiện trên tay người dùng trước giờ ra mắt

Vừa mới đây, một đoạn video trên tay chiếc iPhone 12 Pro đã bất ngờ xuất hiện và thu hút đươc nhiều sự chú ý của giới chuyên gia công nghệ cũng như người dùng đang chờ đợi ngày ra mắt của thế hệ iPhone mới.

iPhone 12 Pro bất ngờ xuất hiện trên tay người dùng

Theo đó, thế hệ iPhone 12 dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 9 này, hoặc cũng có thể là sẽ sang tháng 10 tới đây và như “thông lệ” hàng năm, đã có rất nhiều thông tin bị rò rỉ về mẫu iPhone thế hệ mới này.

Một đoạn video trên tay mới đây được chia sẻ bởi EverythingApplePro đã cho chúng ta cái nhìn rõ nét nhất về mẫu iPhone 12 Pro phiên bản 6.1 inch. Trong đoạn video trên tay mà bạn đọc có thể xem dưới đây, có thể thấy bộ khung kim loại của iPhone 12 Pro nhìn sơ qua có phần khá giống với những mẫu iPhone 12 “fake” đang được bán tràn lan trên mạng từ hồi tháng 6, 7 năm nay.

 

 

Đoạn video trên tay iPhone 12 Pro được chia sẻ bởi EverythingApplePro

Đi sâu vào việc phân tích bộ khung, chúng ta sẽ thấy được iPhone 12 Pro sẽ có hệ thống camera với 3 ống kính ở mặt sau và khả năng sẽ có thêm một máy quét LiDAR. Trước đây đã từng có tin đồn cho rằng máy quét LiDAR chỉ xuất hiện trên phiên bản iPhone 12 Pro Max nhưng điều này có vẻ như không chính xác.

Bộ khung cũng cho thấy một lỗ khoét hơi dài một chút ở cạnh phải, đây có thể sẽ là một chi tiết có liên quan tới ăng ten 5G của iPhone 12, khay SIM thì đã được dịch chuyển một chút xuống dưới phím tăng giảm âm lượng ở phía cạnh trái. Các cạnh bên được vát phẳng, một hình ảnh khá quen thuộc mà chúng ta đã nhìn thấy trong nhiều tháng qua.

Apple dự kiến sẽ ​​tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào thứ Ba tuần sau, tức ngày 15/9. Thế nhưng các tin đồn gần đây cho rằng tại sự kiện đó, ​​Apple sẽ chỉ ra mắt các mẫu Apple Watch và iPad mới. Và nếu như tin đồn này là chính xác, Apple có thể ra mắt thế hệ iPhone mới tại sự kiện thứ 2, dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 10. Và sau đó ít ngày, các mẫu iPhone 12 sẽ chính thức được mở bán.

Xem thêm những tin mới nhất về iPhone 12

Đừng quên tới ngay Phát Thành Store để sở hữu iPhone 12 nhanh nhất nhé !

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com