iPhone 12 Pro Max đẹp “nín thở”, hết tai thỏ

Dù bộ ba iPhone iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max chỉ được ra mắt cách đây vài tháng. Tuy nhiên trên nhiều diễn đàn đã xuất hiện rất nhiều ý tưởng về thế hệ iPhone 12 Pro Max sẽ ra mắt vào năm 2020. Liệu diện mạo của iPhone 12 Pro Max sẽ như nào, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

iPhone 12 Pro Max giá bao nhiêu?

Tính đến thời điểm hiện tại, có thể thấy màn ra mắt của iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max khá thành công. Điều này không bao giờ khiến táo khuyết ngủ quên trên chiến thắng. Theo nhiều nguồn tin, Apple hoàn thành thiết kế cho iPhone 12 , iPhone 12 Pro Max từ rất lâu và chỉ đợi ra mắt vào năm 2020.

Vào tháng 10 vừa qua, chuyên gia Ming-Chi Kuo đến từ TF International Securities đã đưa ra dự đoán iPhone 12 và iPhone 12 Pro Max sẽ được hỗ trợ 5G.

Tuy nhiên việc thêm tính năng 5G có thể khiến giá iPhone 12 Pro Max đội lên nhiều.

Từ năm 2017, iPhone X đã có giá 999 đô. Hiện tại, giá trước thuế của iPhone 11 Pro thấp nhất là 999 đô. Và iPhone 11 Pro Max có giá lên tới 1.449 đô. Với việc tích hợp thêm tính năng 5G, iPhone 12 Pro Max được dự đoán sẽ có mức giá cao hơn cả mẫu tiền nhiệm. Chưa rõ những mẫu iPhone 12 sẽ ra mắt vào năm 2020 có được trang bị hết 5G hay không. Tuy nhiên chắc chắn một điều rằng người dùng sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ nếu muốn sở hữu iPhone 12 Pro Max.

iPhone 12 Pro Max khi nào bán?

Thông thường, tháng 9 hàng năm là thời điểm Apple công bố mẫu iPhone mới của hãng. Vì vậy iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max nhiều khả năng sẽ vẫn đi theo quy luật cũ của táo khuyết và ra mắt vào tháng 9/2020 như mọi khi.

Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin, đây không phải 3 mẫu iPhone duy nhất Apple cho ra mắt trong năm 2020. Bên cạnh iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max thì iPhone SE 2 cũng sẽ được tung ra. Theo đó iPhone SE 2 sẽ là bản nâng cấp của iPhone SE được ra mắt vào năm 2016. iPhone SE2 được cho là sẽ có thiết kế của iPhone nhưng cấu hình lại là của iPhone 11.

iPhone 12 Pro Max có mấy màu?

Bản dựng của Hassan Kaymak

Apple chắc chắn sẽ nâng cấp iPhone vào năm tới. Khi sản phẩm chưa ra mắt, sẽ có rất nhiều tin đồn về thế hệ iPhone chuẩn bị ra mắt. Mới đây, nhà thiết kế Hassan Kaymak đã chia sẻ concept iPhone 12 Pro Max đẹp như mơ.

Cụ thể, theo những hình ảnh mà nhà thiết kế người Đức chia sẻ thì iPhone 12 Pro Max sẽ có 5 màu sắc khác nhau. Đó là tím, bạc, đỏ, vàng, xanh rêu và đen.

Bên cạnh đó, nhà thiết kế Hassan Kaymak cũng cho rằng iPhone 12 Pro Max có thiết kế màn hình tràn viền. Phần tai thỏ cũng hoàn toàn biến mất. Cụm camera trên iPhone 12 Pro Max được dự đoán là không có thay đổi nhiều so với iPhone 11.

Cùng xem một số hình ảnh của mẫu iPhone 12 Pro Max do Hassan Kaymak thiết kế nhé.

Bản dựng của Phone Arena

Ở một diễn biến khác, trang tin Phone Arena lại cho rằng iPhone 12 Pro Max sẽ có bước đột phá về thiết kế. Cụ thể, iPhone 12 được cho là sẽ quay trở lại với thiết kế vuông vắn, năm tính của thời iPhone 4, iPhone 5 chứ không còn bo tròn nữa.

Trong concept của Phone Arena vừa tung ra thì thiết kế phần khung viền kim loại có nét tương đồng cao với iPhone 4.

Màn hình của iPhone 12 Pro Max được Phone Arena dự doán viền bezel trên dày hơn. Bên cạnh đó, camera trước, cảm biến FaceID sẽ được thu nhỏ kích thước.

Đáng chúy ý, iPhone 12 Pro Max có thể được trang bị cụm 4 camera sau. Trong đó có 3 camera góc rộng, gốc siêu rộng, tele. Camera thứ thứ 4 được bổ sung sẽ có tên ToF. Về màu sắc của iPhone 12 Pro Max, Phone Arena chưa đưa ra dự đoán nào.