Tai nghe Airpods Max có giá bán bao nhiêu?

Tai nghe không dây Airpods Max của Apple dự kiến có giá từ 13,99 triệu đồng, về Việt Nam vào tháng 1 năm sau.

Mẫu tai nghe mới của Apple thuộc phân khúc tai nghe trùm đầu và là tai nghe giá cao nhất của hãng khi bán ra. Ở mức này, Apple Airpods Max rẻ hơn B&O Beoplay H9i/H9 Gen3 (16 triệu đồng), nhưng cao hơn nhiều mẫu tai nghe chống ồn khác tại thị trường Việt Nam, như Sony WH-1000XM4 (8,5 triệu đồng), Sennheiser Momentum Wireless (10 triệu đồng), Bose Headphone 700 (11 triệu đồng).

Đây được xem là mẫu tai nghe trùm đầu đầu tiên của Apple
Đây được xem là mẫu tai nghe trùm đầu đầu tiên của Apple

So với các đối thủ, tai nghe của Apple sử dụng vật liệu cao cấp hơn, như khung thép, vỏ nhôm. Đồng thời, sản phẩm được trang bị chip H1 nên tương thích tốt hơn với các sản phẩm Apple khác, như iPhone, Mac, nhưng lại hạn chế nếu dùng điện thoại Android. Thời lượng pin 20 tiếng chỉ là mức trung bình với tai nghe chống ồn.

Ở thị trường Mỹ, AirPods Max có giá 549 USD. Hãng cũng bán thêm cáp nối từ lightning sang 3,5 mm với giá 35 USD để có thể sử dụng như một tai nghe có dây. Người dùng có các màu lựa chọn là xám đen, bạc, xanh dương, xanh lá và hồng.

Trước AirPods Max, Apple cũng giới thiệt một thiết bị âm thanh khác là loa Homepod Mini, tuy nhiên, sản phẩm chưa bán tại Việt Nam.

Đặt hàng Airpods Max nhanh nhất

Nếu bạn thích sản phẩm này ! Thì Phát Thành Store có lẽ là địa chỉ bạn nên đến đầu tiên để trải nghiệm Tai nghe Airpods Max mới nhất nhé! Chúng tôi vẫn luôn nhận đặt hàng những siêu phẩm này từ Apple.

Bạn cần đặt hàng ngay siêu phẩm tai nghe Airpods Max, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iPhonecugiare.com

 

 

Trả lời