Tổng hợp cách đổi icon và tên ứng dụng trên iPhone theo ý thích

Nếu bạn đang sử dụng màn hình mặc định và các biểu tượng ứng dụng trên iPhone đã lâu, Và giờ bạn muốn thay đổi chúng để điện thoại của mình trở nên mới hơn, thú vị hơn và có những nét riêng biệt của chính mình, Bài viết sau đây sẽ tổng hợp cách  đổi icon iPhone và tên ứng dụng để các bạn có một giao diện hoàn toàn mới theo ý thích chỉ với những thao tác rất đơn giản mà ai cũng có thể dễ dàng thực hiện. Cùng Phát Thành Store tìm hiểu ngay nhé!

Tổng hợp 3 cách đổi icon và tên ứng dụng trên iPhone theo ý thích

 #1. Cách đổi icon iPhone

Để thay đổi biểu tượng/icon mặc định trên iPhone, hãy tải xuống ứng dụng Biểu tượng tiếp theo từ App Store => Sau đó, tìm và chọn giao diện icon yêu thích của bạn => Nhấn áp dụng bộ biểu tượng/icon phù hợp. Và như vây, bạn đã có thể thay đổi biểu tượng/icon ứng dụng trên iPhone với nhiều tùy chọn đa dạng và hợp thời trang.

2. Cách để thay đổi biểu tượng/ icon iPhone bằng phím tắt 

Với phương pháp này, bạn có thể thay đổi tất cả các biểu tượng/icon ứng dụng theo thiết kế của riêng bạn. Bạn có thể tạo giao diện biểu tượng/icon iPhone và đặt tên cho ứng dụng. Điều đó thật tuyệt vời, phải không?

Và điều đầu tiên trước khi thay đổi, bạn cần chọn trước hình ảnh muốn thay đổi cho biểu tượng/icon ứng dụng và làm theo các bước  sau: 

Bước 1. Từ màn hình chính, nhấn vào phím tắt => Chọn dấu +  góc  phải màn hình => Nhấn Thêm vào ô tác vụ.

Bước 2. Trong hộp tìm kiếm Ứng dụng & Tác vụ, nhập nội dung là “Mở ứng dụng” và nhấp chọn để hiển thị => Nhấp vào chữ “Ứng dụng” màu xanh lam và tìm ứng dụng có biểu tượng/icon bạn muốn thay đổi. 

Bước 3. Ở đây, mình sẽ sử dụng TikTok ở đây để minh họa các bước, vì vậy mình sẽ nhấp vào TikTok => Nhấp vào biểu tượng/icon menu ở góc bên phải màn hình. 

Bước 4. Chọn Thêm vào Màn hình chính. Tại đây,  Tên và biểu tượng trên màn hình chính, bạn cần chọn một hình ảnh để thay đổi giao diện biểu tượng mới và đổi tên ứng dụng theo ý mình => Nhấp vào Thêm để hoàn tất quá trình và quay lại màn hình chính một giao diện người dùng mới do bạn thiết kế. 

Bước 5. Để lưu các thay đổi vừa thực hiện, bạn bấm Thêm để hoàn tất. Biểu tượng và tên của ứng dụng bạn vừa  thay đổi sẽ xuất hiện trên màn hình chính. Ví dụ, hình vẽ như thế này. Làm tương tự với ứng dụng Capcut.Thật dễ dàng phải không?

#3. Cách thay đổi biểu tượng/icon iPhone trên Web

Để thực phương pháp này, điện thoại chỉ cần kết nối Internet và bạn không cần tải bất kỳ ứng dụng nào để thực hiện thay đổi. Truy cập Safari, truy cập trang web Micon.io và thực hiện các thay đổi. Thực hiện các thao tác chọn  ảnh, chọn ứng dụng muốn thay đổi là bạn có thể hoàn thành giao diện mới theo ý thích của mình rất nhanh chóng. 

Trên đây là 3 cách thay đổi icon và tên ứng dụng trên iPhone theo ý muốn mà mình tổng hợp lại. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay một giao diện iPhone thật với màu sắc của riêng mình. Hay vọng bài viết hữu ích với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. 

iPhone vẫn là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Và nó sự lựa chọn tốt nhất của người dùng yêu công nghệ. Bởi nó có cấu hình mạnh mẽ, chụp ảnh đẹp và hệ điều hành cực kỳ mượt mà. Nếu bạn đang tìm mua iPhone, iPad chính hãng Apple. Phát Thành Store là địa chỉ mua bán iPhone chính hãng uy tín – Tại đây, bạn sẽ thoải mái lựa chọn màu sắc dung lượng mong muốn. Để được tư vấn chi tiết hơn. Vui lòng liên hệ:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com