Top 5 cách tắt thông báo nhạc trên màn hình khoá iPhone

Như các bạn cũng biết màn hình khóa iPhone hiện thị tất cả thông báo, bao gồm cả Phát Nhạc. Tuy nhiên, khi bạn đã dừng nghe nhạc. Nhưng màn hình khóa vẫn hiển thị thông báo đang phát nhạc quan trọng rất khó chịu. Vì thế, Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tắt thông báo nhạc trên màn hình khoa iPhone. Hãy cùng mình theo dõi bài viết ngay bên dưới nhé!

Cách tắt thông báo nhạc trên màn hình khoá iPhone

#1. Tiếp tục hoặc Tạm dừng Bài hát 

Tiện ích âm nhạc iOS/ iOS Music Widget được thiết kế để chỉ xuất hiện khi một bài hát đang phát qua Apple Music hoặc bất kỳ ứng dụng nghe nhạc hoặc phát trực tuyến nào khác trên iPhone. Bạn có thể dễ dàng loại bỏ nó bằng cách phát bài hát một lúc rồi tạm dừng. Để thực hiện việc này bạn có thể thực hiện bằng cách nhấn  nút Phát  trong tiện ích; để bản nhạc phát trong vài giây. Sau đó nhấn  nút Tạm dừng để tạm dừng phát lại. 

#2. Đóng ứng dụng âm nhạc có chứa bản nhạc 

Đóng ứng dụng âm nhạc có chứa bản nhạc sẽ giúp  thông báo widget sẽ bị vô hiệu hóa và không làm phiền bạn nữa. Cuộn lên. màn hình chính từ cạnh dưới và giữ ngón tay của bạn cho đến khi bạn  thấy trình chuyển đổi ứng dụng.Tìm ứng dụng nhạc từ các ứng dụng đang mở trong nền và buộc đóng ứng dụng đó bằng cách vuốt lên.

#3. Tắt kết nối Bluetooth 

iPhone sẽ hiển thị ngẫu nhiên tất cả các bản nhạc  gần đây bạn đã phát từ một ứng dụng khi bạn kết nối iPhone với hệ thống âm thanh nổi của loa hoặc tai nghe Bluetooth khác. 

Sau đó, bạn có thể tắt tất cả các kết nối Bluetooth để không còn thông báo nhạc nữa. Đăng nhập vào Control Center (Trung tâm điều khiển). Sau đó nhập biểu tượng Bluetooth. Và nhấn tắt nó đi. 

#4. Tắt đề xuất ứng dụng Apple Music, ứng dụng Spotify 

Apple Music, Spotify, … thường đề xuất các bài hát hoặc podcast xuất hiện trong widget nghe nhạc trên màn hình khóa.Tuy nhiên, nhiều người dùng không thích những loại thông báo này nên bạn có thể dễ dàng tắt chúng đi. Và đây là cách thực hiện tắt đề xuất ứng dụng Apple Music

Bước 1. Vào Cài đặt, sau đó chọn Siri và Tìm kiếm => Sau đó vào Hiển thị khi đang nghe => Gạt nút sang trái để tắt. 

Bước 2. Tìm cài đặt của ứng dụng nghe nhạc bạn đang sử dụng => Sau đó gạt nút sang trái phần Thông báo đề xuất.

#5. Khởi động lại iPhone 

Nếu như bạn đã thử 4 cách trên mà iPhone của bạn vẫn hiện thông báo  tiện ích nghe nhạc thì bạn hãy thử  khởi động lại iPhone của mình; đó là cách hữu hiệu dành cho  bạn trong tình huống máy bị  lỗi  phần mềm đấy! 

Như vậy, mình vừa hướng dẫn bạn 5 cách giúp loại bỏ thông báo hiển thị nhạc trên màn hình khóa iPhone. Từ nay, bạn cũng sẽ không còn bị làm phiền bởi thông báo này nữa. Hy vọng thông tin mình vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn và mọi người! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

Mua Smartphone nào trong dịp Tết Nguyên Đán 2022 vừa sang trọng vừa đẳng cấp?. iPhone là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Mà bạn không thể bỏ lỡ. Không chỉ mang thiết kế sang trọng mà nó còn có nhiều tính năng vượt trội. 

Bên cạnh iPhone. Bạn cũng có thể mua các sản phẩm khác như iPad, Macbook, Đồng hồ Watch Apple, Phụ kiện Apple chính hãng như tai nghe… để kết nối nghe nhạc, xem phim trên iPhone. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ Phát Thành store – Địa chỉ mua bán mua bán iPhone chính hãng uy tín, giá thành phải chăng.

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

Cart
  • No products in the cart.