Top 6 ứng dụng dự báo bão cho iPhone tốt nhất 2020

Việt Nam có đường bờ biển dài 3260km và mỗi năm đất nước chúng ta đón hàng chục cơn bão. Vì vậy đối với mỗi người Việt, việc có trong điện thoại một ứng dụng dự báo bão là vô cùng cần thiết. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng dự báo bão tốt nhất cho iPhone hiện nay, cùng theo dõi nhé!

Ứng dụng Windy

Vào mùa mưa bão, việc theo dõi thời tiết đối với tất cả mọi người đều vô cùng quan trọng. Lúc này việc trang bị một ứng dụng dự báo bão và thời tiết là rất cần thiết.

Nói về ứng dụng dự báo bão có khá nhiều nhưng nổi tiếng nhất hiện nay phải kể đến Windy.

Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng Windy trên Appstore và nó hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng Windy được người dùng đánh giá là dễ sử dụng khi hiển thị dưới dạng biểu đồ. Đặc biệt các thông tin quan trọng như diễn biến, đường đi của bão, nhiệt độ, lượng mưa đều được tra cứu dễ dàng theo địa điểm, thời gian.

Để sử dụng ứng dụng Windy, bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên hãy tải Windy trên Appstore.

Bước 2: Đợi tải xong, bạn mở ứng dụng lên.

Bước 3: Muốn xem hướng đi của bão, sức gió hay lượng mưa bạn chỉ cần chạm vào vị trí muốn xem trên bản đồ.

Bước 4: Nếu muốn xem các thông số khác, bạn hãy chọn vào biểu tượng More (biểu tượng 3 gạch) như hình dưới. Sau đó, chọn các thông số bất kỳ mà bạn muốn xem như: nhiệt độ, mây, mưa, sóng, tuyết, áp suất,…

Ứng dụng MeteoEarth

Bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng ứng dụng MeteoEarth để theo dõi các thông tin về mưa bão, nhiệt độ, mây gió, lượng mưa,…

Ưu điểm của MeteoEarth là có giao diện 3D vì vậy bạn hoàn toàn có thể dùng ngón tay để phóng to, thu nhỏ để xem dự báo bão, thời tiết của một khu vực bất kỳ.

Ngoài ra bạn có thể người dùng cũng có thể lưu các địa điểm thường lui tới để kiểm tra thời tiết khi cần thiết.

Chưa hết, MeteoEarth còn cho phép bạn truy cập hàng nghìn webcam thời tiết trực tiếp trên khắp thế giới. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể kết nối ứng dụng với smart tivi để xem trên màn hình lớn hơn.

Ứng dụng Storm Radar

Người dùng iPhone muốn theo dõi tình hình bão có thể tải về ứng dụng Storm Radar trên Appstore. Với bản miễn phí bạn sẽ phải xem quảng cáo của ứng dụng. Nếu không muốn làm phiền bởi những quảng cáo này bạn chỉ cần chi 1USD/ tháng để mua ứng dụng.

Được biết, ứng dụng Storm Radar ra đời dựa trên một dịch vụ nổi tiếng của The Weather Channel là Storm Radar.

Ứng dụng Storm Radar cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về các cơn bão sắp tới bao gồm: thời gian bão diễn ra; sức mạnh của cơn bão; tốc độ bão; mưa gió; lốc xoáy; hướng đi của bão; lượng mưa;….

Ứng dụng My Hurricane Tracker

Hiện nay, ứng dụng My Hurricane Tracker có sẵn và miễn phí trên Appstore để bạn dễ dàng tải về sử dụng trên iPhone. Ứng dụng này phù hợp với những người muốn theo dõi tình hình bão một cách cơ bản, tổng quát nhất. Người dùng đánh giá My Hurricane Tracker có giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

Ưu điểm của My Hurricane Tracker là đối với cơn bão mà bạn đang theo dõi, nó sẽ đưa ra cảnh báo khi có xuất hiện thay đổi. Đồng thời dự báo trước tối đa 5 ngày về địa điểm bão sẽ đổ bộ từ đó người dùng có thời gian chuẩn bị tránh bão.

Bên cạnh đó nó cũng cho phép xác định khoảng từ địa điểm của bạn tới vị trí của bão.

Ứng dụng NOAA Weather Radar

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của ứng dụng NOAA Weather Radar đó là cho phép người dùng theo dõi cơn bão dù điện thoại không được kết nối mạng. Ngoài ra, tương tự như những ứng dụng vừa kể trên, NOAA Weather Radar cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về những gì sẽ xảy ra trong cơn bão như lượng mưa, hướng đi, tốc độ gió,…

Kết luận

Trên đây là 6 ứng dụng dự báo bão cho iPhone tốt nhất 2019, bạn có thể cài vào điện thoại iPhone của mình để nhận cảnh báo khi bão đến nhé !

Đừng quên Phát Thành Store có bán những dòng sản phẩm iPhone chính hãng giá tốt nhất. Nếu cần hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Cửa hàng Phát Thành Store (iPhone Cũ Giá Rẻ)

Địa chỉ: 704/57 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Quận 3, TP.HCM.

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iPhonecugiare.com

Cart
  • No products in the cart.