Top 8 nâng cấp đáng thử trên iOS 13

iOS 13 đã ra mắt được một thời gian, bạn đã nâng cấp lên chưa? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu những tính năng mới toanh của hệ điều hành mới nhất đến từ Apple nhé.

Chế độ Dark Mode

iOS có nhiều thay đổi và chế độ Dark Mode toàn hệ thống được nhiều người dùng đánh giá cao. Tính năng này tương tự như chế độ tối có độ tương phản cao được tìm thấy trong macOS Mojave và người dùng có thể bật/ tắt nó trong phần Cài đặt. Đặc biệt chế độ Dark Mode trên iOS 13 có thể được tự động bật lên tùy theo khung giờ mà người dùng thiết lập.

Tăng cao khả năng bảo vệ pin

Ưu điểm thứ 2 mà chúng tôi muốn nhắc đến trên hệ điều hành iOS 13 là khả năng bảo vệ pin cũng như giúp kéo dài tuổi thọ pin bằng cách tránh để pin được sạc đầy trong một khoảng thời gian dài. Thay vào đó là thiết bị sẽ được sạc tới 80%, 20% còn lại sẽ được sạc chậm dựa trên thói quen sử dụng thiết bị của người dùng.

Tìm thiết bị ngoại tuyến

Chức năng Find My mới trên iOS 13 cũng đặc biệt được người dùng chú ý khi giúp tìm thiết bị ngay cả khi không có kết nối internet. Cách thức hoạt động của Find My Phone trên iOS 13 là sử dụng Bluetooth để mã hóa và gửi dữ liệu tới các thiết bị Apple khác, từ đó “dùng ké” mạng internet để gửi vị trí của thiết bị bị mất tới tài khoản người dùng.

Chụp màn hình cuộn

Nếu như Android có chức năng chụp màn hình cuộn từ lâu thì phải đến iOS 13 Apple mới phát triển tính năng này. Giờ đây, chỉ cần bạn cập nhật lên hệ điều hành iOS 13 là có thể chụp ảnh một đoạn chat dài hay một trang báo dài thay vì chỉ chụp được duy nhất màn hình.

Ứng dụng Reminders thông minh hơn

Reminders tồn tại trên iPhone từ lâu nhưng dường như nó đã bị lãng quên. Phải đến khi Apple nâng cấp lên hệ điều hành iOS 13 thì Reminders mới được chú ý.

Giờ đây, Reminders trên iOS 13 sẽ có một danh sách thông minh cho các việc cần làm trong ngày, lên lịch hoặc đánh dấu các việc cần làm. Ứng dụng này còn có cơ chế phân tích thông minh để hiểu các địa điểm và thời gian, chẳng hạn như “đi đến phòng gym lúc 8 giờ tối mỗi thứ 4”. Giao diện tương tác cũng rõ ràng và trực quan, kết hợp được với cả trợ lý ảo Siri để có thể lên lịch nhắc nhở bất cứ lúc nào.

Chỉnh sửa video trực tiếp

iPhone hệ điều hành iOS 13 là thiết bị smartphone đầu tiên có khả năng chỉnh sửa video trực tiếp mà vẫn giữ được nguyên gốc video ban đầu. Những tính năng có thể chỉnh sửa là xoay video, crop video, các lớp fillter, chỉnh sáng,…

Thư viện ảnh ngày càng tiện lợi

Trải nghiệm của người dùng trên thư viện ảnh của iOS 13 mượt mà và thông minh hơn hẳn. Các hình ảnh được sắp xếp trực quan, đẹp mắt. Người dùng có thể sắp sắp xếp theo ngày tháng,… để xem lại bức ảnh khi cần.

Tăng hiệu suất duyệt web

Một trong tính năng khác nữa được đánh giá cao ở iOS 13 là cải thiện tốc độ và một số thay đổi khác trên trình duyệt Safari. Cụ thể, một trong số là khả năng thiết lập chế độ đọc, chế độ duyệt desktop/mobile và chặn quảng cáo cho từng website riêng biệt. Một bảng thông báo cũng hiện lên cho phép người dùng có thể thay đổi kích thước ảnh mỗi khi tải ảnh lên, giúp tối ưu hóa dung lượng tệp tin.

Đừng quên Phát Thành Store có bán những dòng sản phẩm iPhone chính hãng giá tốt nhất. Nếu cần hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Cửa hàng Phát Thành Store (iPhone Cũ Giá Rẻ)

Địa chỉ: 704/57 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Quận 3, TP.HCM.

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

Cart
  • No products in the cart.