2 bước tắt tự động dừng, phát nhạc trên AirPods cho iPhone đơn giản

2 bước tắt tự động dừng, phát nhạc trên AirPods cho iPhone đơn giản

Một tiện ích được tích hợp trên AirPods khi kết nối với iPhone. Việc tai nghe Apple tự động tạm dừng nhạc khi bạn đưa ra khỏi tai và tiếp tục phát nhạc khi bạn đeo trở lại tạo cảm giác thoải mái và thông minh cho người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích thú với tính năng này. Nếu bạn là một trong số đó thì bài viết này chính là cách tắt chế độ tự động phát nhạc trên AirPods cho iPhone sau đây là dành cho bạn.

Hướng dẫn cách tắt tính năng tự động dừng và phát nhạc trên AirPods cho iPhone

Bước 1. Truy cập vào “Cài đặt” => Nhấp chọn “Bluetooth”.

2 bước tắt tự động dừng, phát nhạc trên AirPods cho iPhone đơn giản

Bước 2. Tiếp đó, Hãy chọn chữ cái “i” bên cạnh AirPods của bạn => sau đó tắt thanh trượt “Tự động phát hiện tai.”

2 bước tắt tự động dừng, phát nhạc trên AirPods cho iPhone đơn giản

Tạm kết

Trên đây là hướng dẫn cách tắt chế độ tự động dừng và phát nhạc trên AirPods cho iPhone chỉ với 2 bước cực kỳ dễ dàng. Rất mong những chia sẻ trên hữu ích với bạn. Chúc các bạn có những giây phút bên AirPods để nghe nhạc thoải mái. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Một chiếc điện thoại cao cấp sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu công việc. Và học tập một cách hiệu quả, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc điện thoại thông minh. IPhone là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. IPhone có một hệ điều hành riêng biệt, thiết kế mỏng và thanh lịch và thiết lập siêu mượt. Ngoài ra, còn có nhiều tính năng vượt trội có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

Bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nhiều người cũng quan tâm đến việc mua iPhone giá tốt chính hãng từ cửa hàng uy tín. Vì vậy, nếu bạn đang muốn mua iPhone chính hãng. Hoặc có nhu cầu mua phụ kiện Apple chính hãng thì Phát Thành Store rất hân hạnh được phục vụ bạn. Từ kinh nghiệm, kiến ​​thức tích lũy qua nhiều năm. Phát Thành Store luôn học hỏi và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Bên cạnh đó, chúng mình còn chuyên cung cấp các sản phẩm khác của Apple như: iPad chính hãng Apple; MacBook; Đồng hồ Apple Watch; Phụ kiện Apple chính hãng …

Khi đến với Phát Thành Store, bạn không còn quá lo lắng phải không? Nhân viên Phát Thành sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Gọi ngay hotline 0797 097 097 để được tư vấn. Hoặc đến với cửa hàng của chúng tôi theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: https://iphonecugiare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iphonecugiarehcm