2 cách chặn cửa sổ quảng cáo trên iPhone hiệu quả

Bạn cảm thấy khó chịu bực bội với tần suất đóng các cửa sổ quảng cáo liên tục mỗi khi bạn đang lướt Web hay chơi game giải trí… Chính vì vậy, nếu bạn cách chặn cửa sổ quảng cáo trên iPhone. Bài viết này Phát Thành Store mách bạn 2 cách chặn cửa sổ quảng cáo cực kỳ hiệu quả cho iPhone. Cùng mình tìm hiểu ngay nhé!

Tổng hợp 2 cách chặn cửa sổ quảng cáo trên iPhone

Chặn cửa sổ quảng cáo trên trình duyệt Safari

Bước 1. Trước hết, bạn cần truy cập vào ứng dụng Cài đặt có sẵn trên thiết bị của mình. 

Bước 2. Trong giao diện Cài đặt, cuộn trang xuống và nhấp vào ứng dụng Safari. 

Bước 3. Tiếp theo, trong phần Cài đặt chung của ứng dụng Safari, bạn chỉ cần vuốt thanh trạng thái từ trái sang phải để bật tùy chọn Chặn cửa sổ bật lên để tận hưởng trải nghiệm duyệt web không có quảng cáo.

Chặn cửa sổ quảng cáo trên trình duyệt Google Chrome

Ngoài ứng dụng Safari, Google Chrome là trình duyệt phổ biến thứ hai đối với người dùng iPhone. Tất nhiên, ứng dụng Chrome cũng đi kèm với tính năng tự động chặn tất cả các cửa sổ  bật lên trên thiết bị iPhone của bạn. Và đây là cách bạn có thể chặn quảng cáo chỉ với vài thao tác như sau:

Bước 1. Trước hết, bạn cần truy cập  trình duyệt Google Chrome trên thiết bị của mình. 

Bước 2. Trong giao diện Google Chrome => Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình để mở cửa sổ tiện ích. 

Bước 3. Lúc này cửa sổ sẽ mở ra, bạn nhấn vào mục Cài đặt rồi chọn mục Cài đặt nội dung. 

Bước 4. Trong giao diện này, bạn vào mục Chặn cửa sổ bật lên và di chuyển thanh trạng thái từ trái sang phải để chặn tất cả quảng cáo bật lên khi duyệt web. 

Cuối cùng, chỉ cần tải lại trang web để làm mới trang đã áp dụng các thay đổi bạn vừa xác định.

Tạm kết

Như vậy, mình vừa hướng dẫn bạn 2 cách chặn cửa sổ quảng cáo trên iPhone. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên, bạn có thể tắt cửa sổ quảng cáo hiệu quả. Bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm duyệt web hay giải trí mà không bị ảnh hưởng bởi các  quảng cáo  bật lên. Chúc bạn thực hiện thành công. Và cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ đến mọi người nhé!

Nếu bạn muốn nổi bật giữa đám đông, không thể không kể đến những chiếc iPhone cao cấp của Apple. Với cấu hình mạnh mẽ, chụp ảnh đẹp và hệ điều hành cực kỳ mượt mà. Thiết kế thời thượng và đẳng cấp. Chính vì thế, iPhone chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Nếu bạn đang tìm mua iPhone 13 Pro Max hay cần mua Phụ kiện Apple chính hãng (như Tai nghe AirPods)….  Phát Thành Store là địa chỉ mua iPhone chính hãng uy tín – Tại đây, bạn sẽ thoải mái lựa chọn màu sắc dung lượng mong muốn. Để được tư vấn chi tiết hơn. Vui lòng liên hệ:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com