IPhone đời đầu chắc chắn là một trong những thiết bị mang tính biểu tượng nhất của thế kỷ này. Thiết bị này đã một tay thay đổi hướng đi của ngành công nghiệp di động và có ảnh hưởng khôn lường đến cuộc sống của chúng ta. IPhone đời đầu khơi dậy nỗi nhớ trong lòng những người hâm mộ Apple vào thời điểm nó được phát hành.

Nếu bạn là một trong số đó, thì chúng tôi đã có một điều trị hoàn hảo cho bạn. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ 20 Hình nền iPhone gốc là một phần của iOS gốc được gọi là iPhone OS vào thời điểm đó.

Những hình nền iPhone gốc này thuộc về iPhone OS 1, iPhone OS 2 cũng như iPhone OS 3 và khá phổ biến trong thời gian phát hành iPhone gốc, iPhone 3G và iPhone 3GS.

Hình nền bao gồm hình nền con cá được chia sẻ dưới đây có độ phân giải 1864 x 1048, vì vậy chúng có thể được sử dụng trên nhiều loại thiết bị bao gồm iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPod và các mẫu iPad. Mặc dù chúng có thể hơi mờ trên các thiết bị có độ phân giải cao.

Để lưu hình ảnh trên máy tính của bạn, chỉ cần nhấp chuột phải vào một hình ảnh và nhấn nút lưu. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS, bạn chỉ cần chạm và giữ vào hình ảnh rồi chạm vào nút lưu.

20 hình nền nguyên thủy iPhone OS 1 2 3

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những hình nền nguyên thủy của iPhone 1 thời đời OS 1 2 3. Bạn có còn nhớ không? Đừng quên chia sẻ bài viết đến với người thân và bạn bè nhé !

Nơi bán iPhone 12 Uy Tín Giá Tốt

Bạn đang cần tìm nơi bán điện thoại iPhone 12 Pro Max chính hãng giá tốt, hãy đến Phát Thành Store ngay nhé ! Phát Thành Store luôn đem đến những sản phẩm iPhone chất lượng tốt nhất cho khách hàng:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *