4 cái nhất khiến bạn không thể dừng mua iPhone Xs Max

Phiên bản iPhone Xs Max được coi là “đỉnh cao công nghệ” smartphone với nhiều ưu điểm vượt trội. Ngoài ngoại hình đẹp, Xs Max còn có “nội thất” khủng khiến nhiều khách hàng phải móc hầu bao để sở cho hữu bằng được. Vậy điều gì làm nên sức hút của iPhone đời mới nhất này?

1.Camera tốt nhất

Nếu bạn là một người yêu công nghệ và thích chụp ảnh thì không thể bỏ qua iPhone Xs Max, lý do đơn giản vì đây là chiếc iPhone chụp ảnh đẹp nhất tính tới thời điểm hiện tại. Đầu tiên, cảm biến trên camera của iPhone Xs Max lớn hơn so với các phiên bản cũ. Điều này hứa hẹn sẽ cải thiện khả năng chụp thiếu sáng và độ rộng dải sáng của bức ảnh.

Bên cạnh đó, nền tảng AI thế hệ mới giúp cho các bức ảnh có bề sâu về nghệ thuật hơn rất nhiều so với các ảnh chụp từ các iPhone thế hệ trước. Chưa kể bạn có thể chụp ảnh xóa phông nhưng sau đó điều chỉnh được độ mờ nền, cho ra những bức ảnh đẹp không thua kém gì chụp bằng máy cơ mà tính linh động lại cao.

Với iPhone Xs Max, bạn hoàn toàn có thể cho ra những bức ảnh chất lượng không chỉ phục vụ cho nhu cầu “sống ảo” mà thậm chí còn có thể dùng trong kinh doanh, buôn bán,…

2.Màn hình lớn và đẹp nhất

So với iPhone X và các đời thấp hơn thì iPhone Xs Max chính là sản phẩm có kích thước lớn nhất lên tới 6.5 inch. Tuy nhiên sự thay đổi về kích thước màn hình này không khiến chiếc máy trở nên cồng kềnh hay quá khổ. Đây là chiếc iPhone có diện tích màn hình lớn nhất nhưng tổng thể thiết kế vẫn nhỏ gọn hơn iPhone 8 Plus nhờ vào xu hướng màn hình tràn hiện đại. Ngoài ra Xs Max cũng được hỗ trợ màn hình cảm ứng 120 Hz, giúp hiển thị chuyển động mượt hơn.

3.Pin “trâu” nhất

Tính tới thời điểm hiện tại, Xs Max được trang bị viên pin có dung lượng lớn nhất trong các thế hệ iPhone từ trước đến nay lên tới 3.174mAh. Ước tính với dung lượng pin “trâu” như thế này, bạn có thể chơi game liên tục trong gần 5 tiếng, duyệt web liên tục hơn 7 tiếng và thời gian xem phim liên tục đạt mức khủng tới 13 tiếng.

Bên cạnh đó, Apple còn trang bị chuẩn chống nước IP68 cho Xs Max. Với chuẩn IP68, chiếc iPhone vẫn sống sót nếu bị ngâm ở độ sâu 1,5 mét nước trong 30 phút. Đây là một ưu điểm tuyệt vời nếu bạn thường xuyên sử dụng điện thoại ở khu vực hồ bơi, sông suối,…

4.Bộ nhớ lớn nhất

Với 3 phiên bản bộ nhớ lần lượt là 64GB – 256GB – 512GB, iPhone Xs Max là một sản phẩm có dung lượng bộ nhớ không thua kém gì các sản phẩm laptop. Điều này giúp bạn lưu không cần phải lo lắng về việc lưu trữ hình ảnh, thông tin,…Đặc biệt với RAM 4GB được trang bị thì iPhone Xs Max cho khả năng xử lý đa nhiệm vô cùng tốt.

Sản phẩm nên xem:

[tp_prodlist prodids=”5431,5090,4937″]
Cart
  • No products in the cart.