7 cách giúp sạc pin iPhone nhanh hơn không phải ai cũng biết

Điện thoại iPhone của bạn thì cần Pin. Than ôi, việc sạc pin thì lâu hơn bạn tưởng, iphone cũ giá rẻ xin hướng dẫn bạn 7 cách sạc pin iPhone nhanh hơn có thể giúp bạn trong những lúc cấp bách nhất.

Sạc pin iPhone nhanh bằng cách chuyển sang chế độ máy bay

Chuyển sang chế độ máy bay để rút ngắn thời gian sạc pin cho iPhone

Nếu điện thoại của bạn không sử dụng pin cho các tác vụ, sạc chỉ đơn giản là tích tụ nhanh hơn, bất kể bạn đang sử dụng hệ thống sạc nào.

Vì vậy, hãy vào Bảng điều khiển của bạn và nhấn nút Chế độ trên máy bay để tắt kết nối và giúp điện thoại của bạn, tốt cũng như ổn định. Tất nhiên bạn cũng có thể tắt điện thoại hoàn toàn, nhưng việc này sẽ mất nhiều thời gian hơn và khiến bạn không có quyền truy cập vào các thông báo và tin nhắn, đây có thể là một trải nghiệm mệt mỏi.

Thoát ứng dụng đang “âm thầm” chạy ngầm

Tắt ứng dụng ngầm cho iPhone

Giống như chuyển sang Chế độ trên máy bay, điều này giúp đảm bảo rằng iPhone của bạn sẽ không “bận rộn” với bất kỳ thứ gì khác ở chế độ nền trong khi sạc, giúp việc sạc pin của bạn tăng nhanh hơn.

  • Đối với iPhone có nút Home, chỉ cần nhấn nút Home hai lần trong khi iPhone được mở khóa và bạn sẽ có bản xem trước của tất cả các ứng dụng đang mở. Vuốt lên để đóng chúng.
  • Đối với iPhone không có nút Home, hãy vuốt từ dưới lên và giữ ngón tay của bạn ở giữa màn hình, thao tác này sẽ mở trình chuyển đổi ứng dụng hiển thị tất cả các ứng dụng của bạn. Vuốt lên để đóng chúng.

Tạm thời tháo bỏ ốp lưng đi

Tạm thời tháo bỏ ốp lưng để nhiệt độ không tăng

Nghe có vẻ tức cười nhưng điều này hoàn toàn đúng từ chuyên gia nhé mọi người.

Khi sạc iPhone, pin của nó đặc biệt dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ.

May mắn thay, điều này hiếm khi là một mối quan tâm miễn là bạn đang sạc ở nhiệt độ thường (xin vui lòng không sạc gần máy sưởi hoặc ra ngoài không khí lạnh – điều này sẽ làm tổn thương pin của bạn).

Tuy nhiên, có một điều làm nên sự khác biệt đối với nhiệt độ iPhone của bạn cho dù bạn ở đâu và đó là trường hợp này

Nếu bạn có vỏ iPhone dày, nặng, hãy thử tháo nó ra trước khi sạc để giúp iPhone của bạn mát hơn, cải thiện hiệu quả của quy trình.

Sạc pin với nguồn điện từ ổ cắm

Sạc pin với nguồn điện tại ổ cắm tại sân bay

Khi có thể, cố gắng sạc iPhone của bạn với nguồn điện từ ổ cắm. Sạc qua MacBook hoặc máy tính để bàn của bạn vẫn ổn và sẽ không làm hại iPhone của bạn, nhưng các phương thức sạc này có xu hướng chậm hơn đáng kể do cách sạc pin được chuyển. Được nối trực tiếp với sạc có dây kết nối với ổ cắm iPhone của bạn có thể sẽ sạc nhanh hơn nhiều.

Lưu ý rằng sự khác biệt ở đây đang mờ dần với những chiếc iPhone mới hơn có thể sử dụng kết nối USB-C / Thunderbolt, nhanh hơn nhiều và giảm thiểu sự khác biệt về sạc, nhưng thủ thuật này vẫn rất đúng với những chiếc iPhone cũ ngoài kia.

Dừng việc kiểm tra điện thoại lại

Nếu iPhone của bạn là người bạn đồng hành liên tục, có thể sẽ hơi khó khăn khi chia tay với phiên sạc tốt. Bạn có thể bị cám dỗ vội vã quay lại và kiểm tra văn bản hoặc email của bạn. Cố gắng tránh làm điều đó.

Khi iPhone của bạn bật lại, nó phải sử dụng năng lượng để làm sáng màn hình một lần nữa và hiển thị cho bạn tất cả các tin nhắn đó – và nó sử dụng các ứng dụng đồng bộ hóa nhiều năng lượng hơn và đưa chúng trở lại nếu bạn mở khóa.

Tiếp tục kiểm tra và điều này sẽ nhanh chóng làm giảm tuổi thọ pin, khiến thời gian sạc pin của bạn lâu hơn.

Sử dụng pin sạc dự phòng

Sử dụng pin sạc dự phòng để tăng tốc quá trình nạp pin cho iPhone

Hầu hết các pin dự phòng hiện nay được thiết kế để cho phép sạc nhanh. Nếu bạn pin dự phòng mới hơn, rất có thể bạn có thể sạc iPhone rất nhanh trong khi sử dụng. Tất nhiên, sử dụng bộ pin mọi lúc không khả thi, nhưng nếu bạn cần sạc nhanh ASAP và bạn có gói tương thích Quick Charge 3.0 tiện dụng , bạn có thể muốn dùng thử để xem nó có sạc nhanh hơn tường của bạn không ổ cắm.

Đừng cố đợi đầy 100%

Nếu bạn cần sạc nhanh, đợi cho đến khi pin đạt 100% có thể là một sai lầm. Vấn đề này là do Apple thiết kế pin của mình để sạc nhanh tới 80% và sau đó sạc chậm 20% còn lại.

Điều này giúp giữ cho pin khỏe, nhưng nó cũng có nghĩa là lần sạc thứ năm cuối cùng mất nhiều thời gian hơn.

Nếu bạn muốn có kết quả nhanh nhất cho khoản phí này, chỉ cần rút phích cắm khoảng 80%.

 

Cart
  • No products in the cart.