Apple phát hành iOS 15.2 và iPadOS 15.2 beta 4 sửa lỗi còn lại

Apple hôm nay đã gửi bản beta 4 của bản cập nhật iOS và iPadOS 15.2 sắp tới cho các nhà phát triển để thử nghiệm sau hai tuần khi ra mắt bản beta thứ 3 và một tháng sau khi ra mắt iOS 15.1 và iPadOS 15.1.

iOS và iPadOS 15.2 có thể được tải xuống thông qua: Trung tâm nhà phát triển Appl hoặc thông qua mạng sau khi cài đặt cấu hình thích hợp trên iPhone hoặc iPad.

iOS và iPadOS 15.2 beta 4 bổ sung hỗ trợ cho các báo cáo về quyền riêng tư của ứng dụng; một tính năng mà Apple lần đầu tiên nêu bật tại WWDC. Với báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng; bạn có thể xem tần suất người dùng ứng dụng truy cập thông tin nhạy cảm được cấp cho họ thông qua quyền riêng tư; chẳng hạn như vị trí; máy ảnh; micrô và danh bạ.

Tính năng này cũng cung cấp thông tin chi tiết về các miền khác nhau mà ứng dụng; và trang web giao tiếp với nhau; vì vậy bạn có thể theo dõi những gì ứng dụng của bạn đang hoạt động đằng sau hậu trường; và dữ liệu của bạn đang đi đến đâu?

Bạn có thể kích hoạt Báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng bằng cách:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt
Bước 2: Chọn phần Bảo mật
Bước 3: Chọn Báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng.

Bạn bắt đầu sử dụng ứng dụng sau khi kích hoạt nó; dữ liệu sẽ bắt đầu hiển thị ở vị trí đó. Apple hiển thị dữ liệu hợp lệ trong bảy ngày.

iOS 15.2 beta 4 giới thiệu phiên bản cập nhật về bảo mật giao tiếp tin nhắn dành cho trẻ em của Apple; và thêm tính năng danh bạ kế thừa cho phép bạn thiết lập ai có thể truy cập nội dung Apple của bạn; chẳng hạn như ảnh trong trường hợp chết.

Hiện Apple thêm tùy chọn các mục có thể theo dõi tôi mới trong ứng dụng “Tìm của tôi” để tìm các mục lân cận; và ứng dụng TV trên iPad‌ có một thanh bên mới giúp điều hướng dễ dàng hơn.

Trong ứng dụng Thư; cũng có một tùy chọn mới để sử dụng “Ẩn email của tôi” khi soạn hoặc trả lời email.

Có bản tóm tắt thông báo được tối ưu hóa để cung cấp nhiều bản tóm tắt giao diện kiểu thẻ; chuyển đổi ứng dụng Máy ảnh cho chế độ Macro trên các mẫu iPhone 13 Pro; và cập nhật khẩn cấp SOS; Tính năng tự động gọi hiện có thể được kích hoạt bằng cách nhấn nhanh vào nút bên cạnh hoặc bằng cách giữ nút bên cạnh; và nút âm lượng cùng nhau;  Apple đã thêm bộ đếm ngược dài hơn 8 giây (giảm từ 3 giây) để giúp bạn tận dụng tối đa gọi thêm thời gian để hoàn tác một lựa chọn tình cờ.

Địa chỉ mua iPhone, iPad chính hãng Apple uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Bạn đang tim nơi mua bán iPhone chính hãng, iPad, Phụ kiện Apple chính hãng uy tín chất lượng. Phát Thành Store là một gợi ý tuyệt vời. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm Apple chính hãng tại đây. Chúng tôi cam kết Giá Tốt – Uy tín – Chất lượng và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ ngay:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com