Apple sẽ ra mắt hộp sạc cổng USB-C cho tất cả các mẫu AirPods

Apple sẽ ra mắt hộp sạc cổng USB-C cho tất cả các mẫu AirPods

Apple đang dần bổ sung cổng kết nối USB-C cho các sản phẩm của mình, tiếp theo là hộp sạc tai nghe vào năm 2023. Cổng kết nối USB-C sẽ được thiết kế cho tất cả các mẫu AirPods. Vì vậy người dùng sẽ không phải mang theo cáp Lightning riêng.

Ming-Chi Kuo – một nhà phân tích dự đoán rằng. Apple sẽ phát hành hộp sạc có đầu nối USB-C cho tất cả các mẫu AirPods vào năm 2023. Tuy nhiên, vỏ sạc cho AirPods Pro 2 mới (sẽ sớm được phát hành (ra mắt vào cuối năm 2022) có thể vẫn hỗ trợ Lightning.

Apple sẽ ra mắt hộp sạc cổng USB-C cho tất cả các mẫu AirPods

Các thông tin của nhà phân tích trong tweet hơi phức tạp. Cho đến nay, Apple đã phát hành 4 mẫu AirPod. Trong đó AirPods Pro là thiết bị cao cấp và đắt tiền nhất. Về mặt thiết kế, AirPods thế hệ thứ nhất và thứ hai trông giống hệt nhau. Vì vậy khách hàng sẽ không gặp khó khăn khi chọn hộp sạc USB-C phù hợp với cả hai phiên bản.

Điều khó hiểu về dự đoán này là Kuo đã không đề cập đến việc liệu Apple sẽ bán riêng các hộp sạc USB-C. Hay bao gồm một sản phẩm AirPods mới.

Apple có thể làm cho hộp sạc AirPods mới hấp dẫn hơn. Bằng cách bổ sung một viên pin lớn hơn cho phép tai nghe không dây. Nhận được nhiều chu kỳ sạc hơn từ các phụ kiện. Đó cũng là một vấn đề về giá cả. Nếu Apple tính phí nhiều hơn cho một hộp sạc mới. Có lẽ Apple cần bổ sung nhiều tính năng hơn thay vì chỉ có cổng USB-C.

Bạn muốn hộp sạc AirPods có cổng USB-C hay không? Để theo dõi các tin công nghệ mới nhất hay cập nhật các thủ thuật về Macbook, iPad, iPhone chính hãng giá tốt chính hãng Apple. Hãy tìm đọc bài viết trên website: iPhonecugiare.com hàng ngày hàng tuần các bạn.

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: https://iphonecugiare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iphonecugiarehcm