Apple Watch không sáng màn hình! Cách khắc phục là đây

Apple Watch không sáng màn hình

Chế độ tự động sáng màn hình khi nâng cổ tay lên của Apple Watch là tính năng tạo sự thú vị cho người dùng. Nhưng gần đây Apple Watch không sáng màn hình khi có thông báo, khiến bạn khó chịu và không biết nên làm sao? Hãy theo dõi bài viết này ngay bây giờ vì tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục màn hình Apple Watch không sáng màn hình một cách dễ dàng!

Apple watch không sáng màn hình khi đưa tay lên nguyên nhân là đây

Là sự cố thường xuyên mà người dùng gặp phải, Và đa số người dùng vẫn không hiểu vì sao?  Vậy nguyên nhân do đâu. Hãy cùng Phát Thành Store tìm hiểu nhé

+ Nguyên nhân do bạn đã vô tình tắt đi màn hình đánh thức khi bạn giơ cổ tay lên. Do đó, Apple Watch sẽ không sáng khi bạn giơ cổ tay lên.

+ Apple Watch của mình ở chế độ Chế độ rạp hát (Theater Mode). Ở Chế độ rạp hát này, chức năng cổ tay để chiếu sáng màn hình sẽ không hoạt động. Và đây có lẽ là nguyên nhân phổ biến nhất

+ Đặt sai hướng cổ tay, hướng đồng hồ không phù hợp. Vì vậy, đồng hồ thông minh Apple Watch mới không bật màn hình khi bạn giơ tay lên. Sự cố này xảy ra thông thường khi bạn thay đồng hồ trên một cổ tay khác.

Apple Watch không sáng màn hình khi có thông báo? đây là cách khắc phục

Bước 1. Đầu tiên, Bạn hãy nhấp vào Cài đặt.

Apple Watch không sáng màn hình
Nguồn: Topzone

Bước 2. Sau đó, Bạn hãy nhấn chọn vào Màn hình & Độ sáng.

Apple Watch không sáng màn hình
Nguồn: Topzone

Bước 3. Cuối cùng, bạn hãy kéo xuống và chọn Bật khi tôi nâng cổ tay lên để Apple Watch tự động sáng màn hình mỗi khi bạn giơ cổ tay lên.

Apple Watch không sáng màn hình
Nguồn: Topzone

Lưu ý: Bạn nên tắt chế độ Theater Mode, màn hình Apple watch không bật khi bạn giơ cổ tay lên sẽ được khắc phục ngay lập tức.

Tạm kết

Trên đây là cách khắc phục màn hình Apple Watch không sáng đơn giản mà bạn không ngờ tới. Hy vọng những thông tin trên giúp ích được cho bạn. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết, chúc bạn thực hiện thành công!

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Apple Watch có thể phục vụ bạn trong cuộc sống và công việc hàng ngày? Bạn đang chờ đợi điều gì nữa mà không ghé ngay Phát Thành Store – Địa chỉ mua iPhone giá tốt Sài Gòn. Tại đây bạn có thể an tâm mua sắm những sản phẩm Apple Watch, iPad, Macbook, iPhone giá tốt nhất. Cam kết 100% hàng chính hãng. Alo ngay hotline 0797 097 097 để được tư vấn đặt hàng nhanh nhất

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

Fanpage: https://www.facebook.com/iphonecugiarehcm