Apple Watch Series 6: Thông tin giá bán mới nhất 2020

Apple Watch Series 6: Thông tin giá bán mới nhất

Bạn đang tìm những thông tin về Apple Watch Series 6, bạn đã tìm đúng nơi Phát Thành Store sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin mới nhất về Apple Watch Series 6 nhé !

Apple Watch Series 6 khi nào ra mắt?

Mới đây sự kiện ngày 15/9 mang tên Apple Times Flies đã chính thức tung ra phiên bản đồng hồ Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE. Hiện 2 phiên bản này đang được săn đó khá nhiều từ những Fan Táo nói chung và những người thích sở hữu sản phẩm Apple Watch Series 6 sớm nhất nói riêng.

Thiết kế của Đồng hồ Apple Watch Series 6 ra sao?

Apple Watch Series 6 có thiết kế sang trọng, cảm biến đo lượng oxy trong máu và bộ xử lý nhanh hơn, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Apple Watch Series 6 có ngôn ngữ thiết kế quen thuộc của Apple trong những năm qua. Nhưng trên phiên bản này nó có được những màu sắc mới. Ngoài những màu sắc cơ bản như vàng, xám thì chúng ta có thêm màu xanh lam và màu Product RED. Trong đó màu xanh lam xuất hiện lần đầu tiên trên Apple Watch.

Màn hình Always-on được cải tiến thậm chí còn sáng hơn giúp người dùng có thể dễ dàng xem được nội dung ở ngoài trời. Apple tuyên bố rằng nó sáng hơn gấp 2.5 lần và cùng với đó là máy đo độ cao luôn bật. Bạn có thể biết được độ cao của mình theo thời gian thực. Hiện tại Apple Watch sẽ có hai phiên bản là 40mm và 44mm.

Đồng hồ Apple Watch 6 có mấy mặt đồng hồ?

Apple Watch Series 6 có một số mặt đồng hồ mới, bao mặt Memoji vui nhộn. Mặt đồng hồ sẽ di chuyển và phản ứng với thao tác chạm của bạn. Mặt đồng hồ GMT sẽ hiển thị được nhiều múi giờ cùng lúc, mặt Chronograph Pro sẽ có nhiều thang đo thời gian hơn. Riêng về người thích đơn giản có thể dùng kiểu chữ và số. Ngoài ra, còn có mặt đồng hồ dành cho nhiếp ảnh gia,…

Dây đeo Solo Loop có gì đặc biệt?

Apple cũng cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn hơn về phần dây đeo. Dây đeo Solo Loop là một mảnh, không có sự chồng chéo lên nhau và chúng được fix ở một số kích thước nhất định. Dây đeo được làm bằng chất liệu Silicon nhờ đó mà nó rất mềm dẻo, vì vậy sẽ mang lại cảm giác thoải mái khi đeo. Bên cạnh đó cũng có một phiên bản khác được Apple gọi là Braided Solo Loop, nó được làm từ 100% sợi tái chế được bện tỉ mỉ bằng các sợi silicone. Và phiên bản dây đeo này sẽ có 5 màu.

Apple Watch Series 6 sử dụng Chip gì?

Apple sẽ trang bị cho Apple Watch Series 6 một chip xử lý hoàn toàn mới. Sẽ nhanh hơn 20% so với thế hệ trước, cho phép các ứng dụng tải nhanh hơn và cải thiện được tuổi thọ pin của máy. Nó có hai nhân xử lý hiệu năng, dựa trên chip A13 Bionic được trang bị trên iPhone 11.

Apple Watch Series 6 có một số tính năng mới thú vị

Apple Watch Series 6 sẽ được hỗ trợ bởi watchOS 7 mới nhất. Apple Watch hiện hỗ trợ tính năng theo dõi giấc ngủ. Tính năng này không phải mới nhưngđây là lần đầu tiên xuất hiện trên một sản phẩm của Apple.

Theo dõi oxy trên Apple Watch Series 6

Một tính năng được đồn đại lâu nay là Oxy trong máu cũng đã được trang bị trên Apple Watch Series 6. Nó sẽ tự động ghi lại những số liệu định kỳ trong ứng dụng Health. Và sẽ có một ứng dụng đo oxy trong máu riêng.

Dịch vụ Fitness+

Apple cũng giới thiệu đăng ký Fitness + với nhiều bài tập và tính năng đa dạng để giúp bạn cải thiện quá trình tập luyện và giữ cho bạn có động lực, đồng thời giúp bạn đồng bộ hóa với iPhone của mình.

Trong khi bạn xem bài tập của mình trên iPhone, Đồng hồ sẽ theo dõi nhịp tim và lượng calo tiêu hao.  Dịch vụ này có 10 loại bài tập trong studio, yoga, đạp xe, khiêu vũ, chạy trên máy chạy bộ,.… Bên cạnh đó người dùng sẽ nhận được nó miễn phí trong ba tháng khi mua Apple Watch mới.

Apple Watch Series 6 chạy hệ điều hành mới watchOS 7

Apple tập trung vào việc mang đến những trải nghiệm về sức khoẻ tốt hơn trên Apple Watch. Với watchOS 7, chúng ta có tính năng phát hiện rửa tay và sẽ nhắc nhở người dùng.

Nơi bán Apple Watch Series 6 uy tín nên mua

Hiện tại Phát Thành Store, chúng tôi có những sản phẩm Apple Watch Series 6 giá tốt nhất, Apple Watch Series 6 chính hãng mới nhất, nếu bạn thực sự quan tâm hãy xem những sản phẩm bên dưới và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được mức giá tốt nhất nhé:

Apple Watch Series 6 44mm (GPS)

Đã có hàng

10.800.000 ₫

Đặt hàng

Apple Watch Series 6 40mm (GPS)

Đã có hàng

9.990.000 ₫

Đặt hàng

Apple Watch Series 6 44mm Cam (GPS)

Đã có hàng

10.990.000 ₫

Đặt hàng

Apple Watch Series 6 40mm Trắng (LTE)

Đã có hàng

9.990.000 ₫

Đặt hàng

Apple Watch Series 6 40mm Gray (GPS)

Đã có hàng

9.990.000 ₫

Đặt hàng

Apple Watch Series 6 44mm Gray (LTE) Thép

Đã có hàng

21.990.000 ₫

Đặt hàng

Apple Watch Series 6 44mm (LTE)

Đã có hàng

13.990.000 ₫

Đặt hàng

Apple Watch Series 6 44mm Thép Trắng (GPS)

Đã có hàng

22.590.000 ₫

Đặt hàng

Apple Watch Series 6 44mm Thép Vàng (LTE)

Đã có hàng

23.590.000 ₫

Đặt hàng

Apple Watch Series 6 40mm Trắng (LTE)

Đã có hàng

13.590.000 ₫

Đặt hàng

Apple Watch Series 6 44mm Hồng (LTE)

Đã có hàng

13.590.000 ₫

Đặt hàng

Nơi bán Apple Watch Series 6 uy tín

Bạn cần tìm mua cũng như đặt hàng sản phẩm đồng hồ Apple Watch Series 6 hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com