Bản cập nhật iOS 15.3 hé lộ thời gian phát hành chính thức

Đây là thời gian phát hành iOS 15.3 dựa trên múi giờ của bạn, các iFans  mong  Apple  bổ sung thêm tính năng mới? iOS 15.3 sẽ là bản phát hành chính thứ ba của iOS 15 từ Apple kể từ khi nó được phát hành lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2021. 

Tuy nhiên, không giống như iOS 15.1 và iOS 15.2; iOS 15.3 không có bất kỳ tính năng hoặc thay đổi mới đáng kể nào; Công ty dự kiến ​​cuối cùng sẽ phát hành phiên bản  iOS 15.3 vào đầu tuần tới.Nếu bạn đã mong chờ iOS 15.3; bạn có thể tìm thấy thời gian phát hành của bản cập nhật này theo múi giờ của bạn <TẠI ĐÂY>

Theo đó, Apple sẽ phát hành iOS 15.3 và iPadOS 15.3 cho tất cả iPhone và iPad tương thích vào lúc 10 giờ sáng theo giờ PST ngày 24/01. Được biết, iOS 15.3 sẽ sửa một lỗi Safari lớn trong iOS 15 có khả năng làm rò rỉ dữ liệu cá nhân của bạn; và cho phép các trang web theo dõi quá trình duyệt web của bạn. Đây là một lỗi lớn ở cấp độ thấp; đó là lý do tại sao Apple tung ra bản cập nhật hệ điều hành để khắc phục sự cố.

Sau khi iOS 15.3 được phát hành, bạn sẽ có thể cập nhật iPhone của mình trong  Cài đặt =>Nhấn vào Cài đặt Chung => Cập nhật phần mềm. Cùng với iOS 15.3, Apple cũng dự kiến ​​sẽ phát hành macOS Monterey 12.2; và watchOS 8.4 cho công chúng với bản sửa lỗi sau cho Apple Watch. Mặt khác, iOS 15.4 sẽ là bản phát hành lớn tiếp theo của Apple; với một số tính năng và cải tiến mới. Phiên bản beta đầu tiên của nó sẽ  được giới thiệu ngay sau khi phát hành iOS 15; Vậy bạn đang mong muốn Apple bổ sung tính năng nào cho iOS 15.3? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé.

Những chiếc điện thoại iPhone thời thượng; và đẳng cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các iFan yêu công nghệ. Và bạn muốn trải nghiệm hệ điều hành iOS mượt mà của Apple, muốn sở hữu chiếc iPhone chính hãng tha hồ lựa chọn màu sắc, dung lượng bộ nhớ đừng quên ghé Phát Thành Store nhé. Ngoài iPhone bạn có thể lựa chọn các sản phẩm khác của thương hiệu Apple như Macbook, Đồng hồ Watch Apple, iPad chính hãng Apple với giá hấp dẫn nhất tại cửa hàng. Để được tư vấn và báo giá chi tiết. Hãy liên hệ:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

 

Cart
  • No products in the cart.