Cách bảo mật iPhone của bạn an toàn, tránh kẻ xấu đánh cắp thông tin

Cách bảo mật iPhone của bạn an toàn, tránh kẻ xấu đánh cắp thông tin

Thông tin cá nhân của người dùng hầu hết đều được chưa trên các thiết bị điện tử thông minh nhu điện thoại, máy tính bảng, máy tính …Vì thế việc bảo vệ chúng, hơn hết là iPhone hoặc iPad để ngăn chặn tội phạm đánh cắp thông tin nhạy cảm hoặc thậm chí hình ảnh cho mục đích tống tiền. Vì vậy, bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách bảo mật iPhone của bạn.

Hướng dẫn 3 cách bảo mật iPhone

1. Vô hiệu hóa quyền truy cập vào nội dung khi nó bị khóa

Thông thường một thông báo là đủ để bạn có thể xem trực tiếp trên màn hình khóa mà không cần phải truy cập vào ứng dụng. Nhưng ngay cả tính năng này cũng có ưu và nhược điểm, đó là các đối tượng xấu có thể dễ dàng nhìn thấy thông tin như mã OTP ngân hàng hoặc các thông tin cá nhân đã gửi khác. Làm theo các bước sau để tắt tính năng này:

Bước 1. Trước tiên, vào “Cài đặt” => Nhấp vào “Face ID & Mật mã”. Bây giờ hãy nhập mật khẩu của bạn.

Cách bảo mật iPhone của bạn an toàn, tránh kẻ xấu đánh cắp thông tin

Bước 2. Sau khi nhập mật mã iPhone vào là hoàn tất. Chúng tôi đang tiếp tục tìm kiếm các vị trí để bật Face ID và Mật mã bằng cách vuốt sang phải để kích hoạt xác thực bảo mật hai bước xác thực.

Cách bảo mật iPhone của bạn an toàn, tránh kẻ xấu đánh cắp thông tin

2. Tắt chế độ kết nối Wi-Fi tự động

Tin tặc thường đánh cắp thông tin về các kết nối công cộng vì chúng có nhiều sơ hở và  nhiều người truy cập. Có thể nói đây là cách lấy thông tin từ người dùng dễ dàng hơn. Do đó, để tránh rơi vào bẫy của hacker, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1. Đầu tiên, nhấp vào Cài đặt => Nhấn chọn vào “Wi-Fi”.

Cách bảo mật iPhone của bạn an toàn, tránh kẻ xấu đánh cắp thông tin

Bước 2. Đi tới Tự động kết nối điểm truy cập. Chọn “Hỏi để kết nối” (hoặc chọn Không tự động kết nối) và bạn đã sẵn sàng.

Cách bảo mật iPhone của bạn an toàn, tránh kẻ xấu đánh cắp thông tin

3. Cập nhật lên phiên bản mới nhất của hệ điều hành

Cuối cùng, hãy thường xuyên kiểm tra các bản cập nhật từ Apple. Hầu hết các bản cập nhật riêng lẻ là các bản vá bảo mật của công ty. Do đó, bạn nên cập nhật các phiên bản vá lỗi bảo mật mới nhất để bảo vệ điện thoại và thông tin cá nhân của mình khỏi hacker hoặc các tổ chức muốn bán dữ liệu người dùng. Để cập nhật phiên bản mới: Đầu tiên, chọn “Cài đặt” => Nhấp chọn “Cài đặt chung” => Chọn “Cập nhật phần mềm”.

Cách bảo mật iPhone của bạn an toàn, tránh kẻ xấu đánh cắp thông tin

Tạm kết

Như vậy,  bạn đã biết 3 cách để bảo mật iPhone của bạn. Chúc áp dụng thành công. Cảm ơn bạn đã theo hết bài viết. Nếu thấy bài viết này hữu ích, đừng ngần ngại chia sẻ đến mọi người nhé!

Một chiếc điện thoại cao cấp có thể giải quyết mọi vấn đề của bạn và làm tăng vẻ đẹp cũng như giá trị của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc, iPhone là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Cùng với đó là một hệ điều hành riêng biệt; cùng với một thiết kế  thời trang; môi trường hiện đại mềm.

Ngoài ra còn có nhiều tính năng vượt trội đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì vậy, các dòng sản phẩm của thương hiệu Apple rất được người dùng ưa chuộng.

Tuy nhiên, bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Thì địa chỉ mua iPhone giá tốt Hồ Chí Minh là băn khoăn của nhiều người khi có quá nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này với nhiều mức giá khác nhau. Khiến việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn tránh trường hợp tiền mất tật mang. Hay ghé đến Phát Thành Store – Cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, chuyên bán sản phẩm iPhone, iPad, Macbook,  Apple Watch nguyên bản với giá cực tốt. Là địa chỉ đáng tin cậy để  mua iPhone chất lượng.
Khi đến đây, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về từng sản phẩm, lựa chọn màu sắc, hiệu suất suất phù hợp nhất. Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm hoặc báo giá. Hãy nhấc máy và gọi đến hotline 0797 097 097 để được tư vấn. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: https://iphonecugiare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iphonecugiarehcm