Cách bật/tắt đồng bộ cuộc gọi trên iPhone nhận thông báo khi cuộc gọi đến trên cả MacBook, iPad

Cách bật/tắt đồng bộ cuộc gọi trên iPhone

Việc sử dụng cùng một tài khoản Apple ID để đồng bộ cuộc gọi giữa iPhone và các thiết bị khác của Apple rất tiện lợi cho người dùng, giúp bạn nhận thông báo khi có cuộc gọi đến, không chỉ trên iPhone mà còn trên MacBook, iPad. Nhưng đôi khi nó có thể gây ra một số bất tiện, chẳng hạn như khi có cuộc gọi đến, tất cả các thiết bị sẽ đổ chuông. Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bật/tắt đồng bộ cuộc gọi trên iPhone rất hữu ích.

Hướng dẫn cách bật/tắt đồng bộ cuộc gọi trên iPhone

Bước 1. Bạn vào “Cài đặt” trên iPhone, sau đó tìm và nhấn vào mục “Điện thoại”.

Bước 2. Tiếp theo, nhấp vào “Gọi trên thiết bị khác.” Cuối cùng, bật “Cho phép cuộc gọi trên thiết bị khác” => Nhấp chọn thiết bị cho phép cuộc gọi, bao gồm Mac và iPad. Muốn tắt, hãy gạt tắt các thiết bị mà bạn không mong muốn nhận cuộc gọi. Để tắt chúng, hãy tắt phần “Cho phép cuộc gọi trên các thiết bị khác”.

Tạm kết

Như vậy, là mình đã hướng dẫn các bạn cách tắt đồng bộ cuộc gọi với thiết bị khác trên iPhone. Hy vọng, với những thông tin này sẽ mang lại bạn những thông tin hữu ích. Nếu thấy hay đừng ngần ngại chia sẻ bài viết này để ủng hộ tinh thần chúng mình nhé!. Cảm ơn bạn và hẹn gặp bạn trong những bài viết khác tại website iPhonecugiare.com nhé!

Bạn là tín đồ của “Nhà Táo”. Và bạn muốn nâng cấp chiếc iPhone cũ của mình lên iPhone 14, còn chờ gì nữa? Hãy sở hữu Apple iPhone 14 mới nhất ngay bây giờ để có trải nghiệm tốt nhất. Hãy đến ngay Cửa hàng Phát Thành để đảm bảo bạn có được iPhone zin 100% với giá cực tốt. Còn chần chừ gì mà không gọi ngay hotline 0797 097 097 để sở hữu ngay chiếc iPhone giá tốt nhất với chất lượng tốt nhất TP.HCM và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: https://iphonecugiare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iphonecugiarehcm

Trả lời