Cách cài đặt cập nhật IOS 14 Beta đơn giản nhất 2020

Tối qua theo giờ Việt Nam, Apple đã chính thức tung ra phiên IOS mới mang tên là IOS 14. Một loạt những tính năng xịn xò đã được Phát Thành Store trình bày tại bài viết:  IOS 14 chính thức ra mắt ! IOS 14 có gì mới? Nếu chưa xem ! Bạn có thể xem qua nhé.

Bài viết này Phát Thành Store sẽ hướng dẫn các bước cập nhật IOS 14 Beta đơn giản nhất?

IOS 14 hỗ trợ những dòng máy nào?

Nhìn theo danh sách thì bạn có thể thấy iOS 14 sẽ hỗ trợ trên các thiết bị iPhone từ iPhone 7 trở lên và iPod thế hệ thứ 7. Đối với iPadOS, thiết bị được hỗ trợ nâng cấp bao gồm iPad Pro, iPad Air 3, iPad 5,6,7 và iPad Mini thế hệ thứ 5.

Với iOS 14, các thiết bị iPhone 6s/6 Plus hay iPhone SE 2015 sẽ không được nâng cấp. Điều này cũng khá dễ hiểu vì tuổi đời của những dòng thiết bị này là khá lâu rồi. 

Tuy nhiên, mọi điều cũng có thể xảy ra với Apple, Apple hoàn toàn có thể cung cấp một bản iOS 14 để tiếp tục hỗ trợ cho các thiết bị đời cũ thêm 1 năm nữa.

Cách bước cài đặt IOS 14 như sau?

Lưu ý trước khi cài: Do đây chỉ mới là phiên bản beta chưa chính thức, nên đề nghị quý khách hãy Backup giữ liệu trước khi cài đặt, Phát Thành Store sẽ không chịu trách nhiệm nếu vấn đề cài đặt của Quý khách bị thất bại dẫn đến việc cài đặt IOS 14 Beta thất bại.

Chi tiết các bước cài đặt như sau:

  • Bước 1: Truy cập bằng iPhone tải về tệp cấu hình tại đây: Tải xuống
  • Bước 2: Sau khi tải xong, bạn cần truy cập vào phần Cài đặt sau đó truy cập vào phần Cấu hình ngay bên dưới phần tài khoản, tiến hành cài đặt cấu hình
  • Bước 3: Sau khi cài đặt xong cấu hình, bạn chỉ cần truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm, iPhone sẽ cho phép bạn cài đặt iOS 14 public beta.
    Bây giờ, bạn chỉ cần nhất nút Tải về và cài đặt sau đó chờ hệ thống tự lên đời là xong. 

Video chi tiết cài và cập nhật IOS 14 Beta:

 

Vậy là chỉ với 3 bước là thể cài đặt được IOS 14 Beta rồi nhé !

 

Cart
  • No products in the cart.