đoạn mã bên dưới vào Thẻ trang web toàn cầu hiện có của bạn.

Cách cài icon thương thương trên Facebook ! Có thật không?

Mới đây một phong trào làm dậy sóng lên cộng đồng mạng đó là icon Thương Thương. Vậy làm sao để có được icon Thương Thương này. Cách cài iCon Thương thương như thế nào?

icon thương thương là gì?

Trong một thông báo vào tuần trước, Facebook cho biết sẽ ra mắt thêm biểu tượng cảm xúc mới trong mùa dịch COVID-19. Biểu tượng cảm xúc này là Care (quan tâm) – thể hiện một khuôn mặt đang ôm một trái tim, nhằm giúp mọi người cảm thấy được kết nối và quan tâm trong mùa dịch.

Và cho đến hôm nay, biểu tượng cảm xúc mới của Facebook đã “cập bến” Việt Nam với tên gọi cực ngọt: Thương thương!

Biểu tượng care được Facebook Việt Hóa với tên Thương Thương

Làm sao để có được icon Thương Thương

Cụ thể, một số người dùng Facebook tại Việt Nam cho biết đã nhận được biểu tượng cảm xúc này, đi kèm đó là những bức ảnh chụp chứng minh.

Nhiều người dùng khác cũng cho biết vẫn có thể nhìn thấy biểu tượng cảm xúc đáng yêu này trên các fanpage cộng đồng, dù tài khoản vẫn chưa được cập nhật biểu tượng này.
Nhiều người dùng khác cũng cho biết vẫn có thể nhìn thấy biểu tượng cảm xúc đáng yêu này trên các fanpage cộng đồng, dù tài khoản vẫn chưa được cập nhật biểu tượng này.

Theo chia sẻ của một người dùng nhận được cập nhật sớm, biểu tượng cảm xúc “thương thương” sẽ nằm sau biểu tượng thích, yêu và trước cảm xúc vui vẻ, bất ngờ, buồn bã, giận dữ. Facebook trên cả phiên bản PC và điện thoại đều sẽ nhận được biểu tượng cảm xúc mới này.

Với nền tảng Messenger, biểu tượng cảm xúc mới mà Facebook vừa ra mắt là trái tim rung màu tím. Biểu tượng này sẽ thay thế biểu tượng trái tim hồng cổ điển.

Để sử dụng biểu tượng này, bạn nhấn giữ vào một tin nhắn bất kỳ để bộ biểu tượng cảm xúc hiện lên. Tiếp đến, nhấn giữ biểu tượng trái tim hồng rồi chọn “Dùng biểu tượng trái tim mới” để đổi thành biểu tượng trái tim rung màu tím mới.

Ngoài ra, Facebook còn tung ra bộ sticker “Sát cánh bên nhau” trên cả Facebook và Messenger. Bạn có thể tải về bộ sticker tại Cửa hàng nhãn dán!

Bộ sticker “Sát cánh bên nhau” để gửi gắm tình cảm của bạn đến với người thân, bạn bè, cộng đồng trong mùa dịch bệnh.
Bộ sticker “Sát cánh bên nhau” để gửi gắm tình cảm của bạn đến với người thân, bạn bè, cộng đồng trong mùa dịch bệnh.

Để có thể sử dụng được biểu tượng cảm xúc “thương thương”, đầu tiên bạn cần cập nhật phiên bản Facebook và Messenger mới nhất. Trong trường hợp bạn đã cập nhật ứng dụng nhưng vẫn chưa có biểu tượng mới này, bạn hãy chờ đợi thêm một vài ngày nữa để Facebook tiến hành cập nhật qua hệ thống.

Cập nhật mới nhất: 

Facebook đã chính thức tung ra bản cập nhật, mọi người hãy gỡ cài đặt Facebook cũ và cài lại facebook mới nhé ! Ad đã thử trên nhiều máy điện thoại cho khách ! Cứ gỡ ứng dụng facebook rồi cài lại mới lại là Auto có icon thương thương nha! 

Chúc bạn thành công ! Đừng quên chia sẻ bài viết này đến người thân và bạn bè nhé ! Xin cảm ơn !

 

6 thoughts on “Cách cài icon thương thương trên Facebook ! Có thật không?

    • Đông Hồ says:

     Bạn dùng một máy iPhone mới ! Tải Facebook đăng nhập vào ! Rồi làm lại như trên nhé !

  • Đông Hồ says:

   Cập nhật phiên bản Facebook mới nhất là được nhé !

Comments are closed.