Top 3 Cách cài nhạc chuông cho iPhone thể hiện cá tính chủ nhân

Bạn thắc mắc không biết iPhone có cài được nhạc chuông không? Và nếu cài được thì có thể tự mình làm được việc đó không hay phải nhờ sợ giúp đỡ của các kỹ thuật viên. Bài viết cách cài nhạc chuông cho iPhone thể hiện cá tính chủ nhân sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Cài nhạc chuông iPhone thể hiện cá tính chủ nhân

Điện thoại thường vang lên những âm thành quen thuộc khi có người gọi điện khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Chưa kể, đôi khi bạn có thể bị nhầm lẫn chuông điện thoại của mình với người khác gây nên những tình huống dở khóc dở cười.

Đặc biệt hơn cài nhạc chuông điện thoại là cách để thể hiện cá tính, cảm xúc của chủ nhân. Bạn là người sôi nổi, năng động có thể cài nhạc chuông vui nhộn cho iPhone; bạn là người trầm tĩnh, yêu thích sự nhẹ nhàng thì có thể cài những bài hát sâu lắng,…

iPhone có cài được nhạc chuông không?

Trên iPhone 6, 7… thường chỉ có một nhạc chuông mặc định do nhà sản xuất cài đặt sẵn. Và bạn cũng chưa thấy ai sử dụng iPhone cài nhạc chuông nên bạn nghĩ rằng iPhone không thể làm được điều này.

Nếu bạn đang có suy nghĩ đó thì bạn đã lầm, bởi thực tế bạn hoàn toàn có thể cài nhạc chuông cho iPhone nếu biết được những thủ thuật sau.

Cách cài nhạc chuông cho iPhone đơn giản mà ai cũng có thể làm

Trước đây, khi chưa có công cụ hỗ trợ bên thứ 3 thì việc cài nhạc chuông iPhone khá vất vả. Tuy nhiên, từ khi có iTools thì việc đó dễ dàng hơn nhiều. Đặc biệt, iTools giờ đây đang dần thương mại hóa, vì thế 3uTools chắc chắn sẽ là công cụ thay thế hoàn hảo nhất.

Điểm được đánh giá cao nhất của 3uTools này chính là cung cấp miễn phí 1 kho tàng nhạc chuông phong phú cho người dùng. Không những vậy, thông qua công cụ Make Ringtone bạn có thể tự tạo cho mình 1 bản nhạc chuông theo sở thích. Song để làm được việc này việc đầu tiên bạn cần làm là kết nối chiếc iPhone của mình với máy tính.

  • Tải về nhạc chuông cho iPhone có sẵn từ chương trình

Với kho tàng nhạc chuông khổng lồ, chỉ với 3uTools cũng đủ để bạn thay đổi âm điệu chuông điện thoại hằng ngày trong vài năm. Đủ các thể loại nhạc từ Kpop đến US-UK hay những bản nhạc chuông không lời đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Và điều quan trọng hơn, cách cài nhạc chuông cũng rất đơn giản. Ví dụ, bạn muốn cài nhạc chuông cho iPhone X bạn chỉ cần nhấp vào thẻ Ringtones, sau đó lựa chọn bài hát mình yêu thích rồi nhấn nút tải. Chương trình sẽ tự động tải bản nhạc chuông đó về máy và đồng bộ vào thiết bị của bạn. Việc của bạn chỉ cần ngồi đợi cho tới khi quá trình đồng bộ đó hoàn tất. Bạn có thể áp dụng cách làm này để cài nhạc chuông cho iPhone 6, 6,8…

Bật mí cho bạn tại thẻ Ringtones có xuất hiện công cụ tìm kiếm nhạc chuông, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít thời gian tìm kiếm.

  • Tự tạo những bản nhạc chuông sáng tạo cùng 3uTools

Nếu kho nhạc chuông của chương trình không khiến bạn ưng ý thì bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho dế yêu của mình bản riêng. Theo đó, bạn có thể sử dụng công cụ Make Ringtones từ 3uTools để cắt và sáng tạo nhạc chuông cho mình.

Chuyển sang thẻ Toolbox, ở đây 3uTools hỗ trợ người dùng rất nhiều công cụ hữu ích như sao lưu, tải về firmware, chuyển đuôi video,… tuy nhiên, để tạo nhạc chuông, bạn cần công cụ Make Ringtone.

Tại giao diện chính của Make Ringtones, bạn hãy lựa chọn bản nhạc muốn cắt làm nhạc chuông.

Sau đó, cần chờ công cụ nạp bài hát vào chương trình, tiếp đến click vào Set Starting Point để lựa chọn điểm bắt đầu và Set End Point để lựa chọn điểm kết thúc. Ngoài ra, thông qua Start Time và End Time bạn cũng có thể thiết lập bắt đầu và kết thúc.

Nếu đã chọn được đoạn nhạc ưng ý bạn nhấp vào Generate Ringtone để tạo nhạc chuông, sau đó nhấn tiếp Import to iDevice, 3uTools sẽ tự động đồng bộ bản nhạc chuông đó vào iPhone của bạn.

Trường hợp được bạn bè chia sẻ 1 đoạn nhạc chuông hay, với Ringtones, người dùng hoàn toàn có thể thêm bất kỳ đoạn nhạc chuông từ bên ngoài vào chiếc iPhone của mình 1 cách nhanh chóng.

  • Cài đặt nhạc chuông trên iDevice

Cách này vô cùng đơn giản bạn chỉ cần vào Cài đặt > Âm thanh > Nhạc chuông.

Hi vọng với cách cài nhạc chuông cho iPhone trên đây bạn sẽ có được cho riêng mình kho nhạc chuông cực kỳ độc và lạ.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Cart
  • No products in the cart.