Hướng dẫn cách cài nhạc chuông Oppo đơn giản và nhanh nhất

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông Oppo đơn giản và nhanh nhất

Oppo là một hãng điện thoại đến từ Trung Quốc. Tuy là mang thương hiệu Trung Quốc nhưng Oppo có những ưu điểm nổi trội như có mức giá đa dạng phù hợp với nhiều thành phần kinh tế, có cấu hình tốt nhất so với các sản phẩm smarphone khác trong cùng một mức giá.

Có thiết kế độc đáo rất đẹp và sang trọng, và có một đặc điểm nổi trội mà khi nói đến điện thoại Oppo đó là người ta sẽ nghĩ đến việc chụp ảnh tự sướng.

Vâng đây là tính năng nổi trội nhất mà những người yêu thích chụp ảnh, những người thích có những tấm ảnh đẹp không thể nào bỏ qua các sản phẩm của Oppo.

Chính vì những lý do này nên điện thoại Oppo được rất nhiều người chọn mua để sử dụng. Trong trong bài viết chia sẻ thủ thuật này iphonecugiare.com cũng sẽ gửi đến các bạn một tính năng được rất nhiều người dùng điện thoại Oppo phải dùng đến khi lần đầu tiên mới sử dụng điện thoại Oppo đó là cách cài đặt nhạc chuông điện thoại Oppo.

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông Oppo

Bước 1: Tải nhạc chuông cho điện thoại của bạn. Bạn có thể tải nhạc chuông mp3 mà yêu thích từ trên các trang nhạc chuông nổi tiếng như Nhạc Của Tui, Zing mp3 hoặc trang NhacChuongVui.com chuyên chia sẻ nhạc chuông này.

Bước 2: Trên màn hình chính điện thoại Oppo của bạn vào Cài đặt rồi tìm và chọn mục Âm thanh và rung.

Bước 3: Tại mục Âm thanh và rung bạn hãy chọn tiếp mục Nhạc chuông điện thoại.

Bước 4: Lúc này bạn có thể chọn một bài nhạc chuông có sẵn mặc định trong điện thoại Oppo của bạn hoặc mục Chọn từ thư mục để chọn một bài nhạc chuông mp3 mà bạn yêu thích mà bạn đã tải về ở bước 1 trên.

Bước 5: Cuối cùng, sau khi vào mục Chọn từ thư mục. Bạn sẽ thấy toàn bộ các bài nhạc chuông mà bạn đã tải về ở bước 1 trên. Bây giờ bạn hãy chọn bài hát mà bạn yêu thích để làm nhạc chuông cho điện thoại Oppo của mình.

Hướng dẫn các cài nhạc chuông cho điện thoại Oppo
Hướng dẫn các cài nhạc chuông cho điện thoại Oppo

Kết luận

Chỉ với việc thông qua 5 bước đơn giản trên là bạn đã tự thực hiện được việc đổi nhạc chuông Oppo mặc định và đổi nhạc chuông điện thoại Oppo bằng một bài nhạc chuông mp3 mà bạn yêu thích tải về từ trên mạng rồi đó. Bạn có thể xem hướng dẫn này của iphonecugiare.com để tham khảo đổi nhạc chuông cho tất cả các máy điện thoại Oppo. Chúc bạn cách cài nhạc chuông Oppo thành công và nhớ thường xuyên theo dõi iphonecugiare.com này để cập nhật thêm nhiều thủ thuật điện thoại hay khác nữa nhé.

Cart
  • No products in the cart.