Cách cập nhật iOS 15.3 Beta 2 trên iPhone

Apple thường xuyên cập nhật những bản nâng cấp cho các thiết bị của mình, đặc biệt là iPhone, Ipad. Sau thời gian đón tết Dương Lịch vừa qua, Apple đã xây dựng bản cập nhật iOS 15.3 Beta 2, cho phép các nhà phát triển ứng dụng hoặc người dùng iphone sử dụng thử nghiệm. Bên cạnh bản iOS 15.3 Beta 2, Apple cũng đồng thời tung ra các phiên bản mới dành cho các thiết bị khác như watchOS 8.4 hay tvOS 15.3.

Vậy làm thế nào để cập nhật phiên bản iOS 15.3 Beta 2 cho điện thoại của bạn khi chúng chưa chính thức được phát hành? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ngay bây giờ. Theo dõi bài viết hướng dẫn cách cập nhật iOS 15.3 Beta 2 trên iPhone bên dưới nhé

1. iOS 15.3 Beta 2 có gì mới?

Điểm đầu tiên cần nhắc đến ở phiên bản mới này chính là khả năng cải tiến dung lượng iPhone. Tốc độ và thời gian tính toán sẽ được giảm thiểu tương đối nhiều so với các iOS phiên bản cũ.

Tiếp theo, tính năng Zoom trên trình duyệt Safari cũng được sửa lỗi và hoàn thiện hơn. Khả năng phóng to, thu nhỏ bằng 2 ngón tay sẽ dễ dàng và mượt mà hơn rất nhiều.

Cuối cùng, phiên bản iOs 15.3 Beta 2 phát hành thêm tính năng Share with You cho ứng dụng Apple Podcasts. Việc này cho phép bạn dễ dàng nghe Postcast được chia sẻ trên ứng dụng tin nhắn của điện thoại.

2. Cách cập nhật iOS 15.3 Beta 2

Để cập nhật được phiên bản iOS 15.3 Beta cho điện thoại; bạn thực hiện tuần tự các bước theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1. Bạn truy cập vào trang Beta Profiles theo đường dẫn Download Beta Profiles. Sau đó chọn Install Profile iOS 15.3 Beta 2. 

 

Bước 2. Bạn vào mục Cài đặt trên điện thoại => Chọn mục Đã tải về hồ sơ => Cài đặt iOS 15 Beta Software Profile.

 

Bước 3. Bạn nhấn Cài đặt và đồng ý với các điều khoản từ Apple Inc. Sau đó tiến hành thực hiện  khởi động lại điện thoại.

 

Bước 4. Cuối cùng, bạn vào mục Cài đặt => Chọn mục Cài đặt chung => Chọn tiếp Cập nhật phần mềm => Chọn Tải về và cài đặt iOS 15.3 Developer Beta 2 nhé.

 

Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn vui lòng đợi điện thoại tải về; và cài đặt phiên bản iOS 15.3 Beta 2 vào máy nhé. Chúc bạn thực hiện thành công. Trong quá trình thực hiện bạn thắc mắc hoặc không thực hiện được; có thể để lại bình luận; chúng tôi sẽ giải đáp. Nếu thấy bài viết hay, đừng quên Like và chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.

Iphone là một trong những thương hiệu điện thoại thời thượng, đẳng cấp và là lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ đam mê công nghệ. Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu những chiếc iPhone chính hãng với giá tốt nhất, ghé đến cửa hàng Phát Thành Store, chúng tôi phân phối iPhone chính hãng từ 7 đến iPhone 13 pro Max với dung lượng, màu sắc đa dạng, tha hồ để bạn lựa chọn. Thông tin liên hệ:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com