Cách cập nhật iOS 15.4 Beta 1 trên iPhone

Theo nguồn tin từ Apple, Phiên bản iOS 15.4 Beta 1 đã chính thức phát hành tới người dùng iPhone và cộng đồng nhà phát triển. Trong bản cập nhật iOS 15.4 Beta 1 giới thiệu tính năng mở khóa FaceID cực nhanh khi đang đeo khẩu trang cực dễ dàng và nhanh chóng. Bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật iOS 15.4 beta 1. Lưu ý: Bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi nâng cấp lên hệ điều hành mới để tránh mất dữ liệu quan trọng trên thiết bị.

1. Có gì mới trong iOS 15.4 Beta 1? 

 Phiên bản iOS 15.4 Beta 1 hỗ trợ Face ID khi đeo mặt nạ mà không có Apple Watch. Lưu ý rằng với tính năng này hiện chỉ được hỗ trợ trên iPhone 12 trở lên. 

Thiết lập tính năng này như sau:

Bước 1. Đi tới Cài đặt =>  Nhấn vào Face ID & Mật khẩu => Chọn sử dụng Face ID với mặt nạ => Bắt đầu thiết lập. 

Bước 2. Bạn cần tháo kính để thiết lập Face ID. Cuối cùng, bạn có thể chạm vào Thêm kính để  thêm mở khóa Face ID ngay cả khi bạn đeo kính râm.Tuy nhiên, việc mở khóa ID khuôn mặt đã mở khóa với kính râm không hoạt động đồng thời cùng với mở khóa Face id bằng khẩu trang.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể sử dụng 1 trong 2 tính năng này để mở khóa.

Một vài biểu tượng cảm xúc (Emoji) mới của iOS 15.4 Beta 1.

2. Cách cập nhật iOS iOS 15.4 Beta 1 

Bước 1. Truy cập trang Beta Profiles theo liên kết sau, chọn hồ Install Profile iOS 15.4 Beta 1.

Download Beta Profiles

Bước 2. Sau đó, Mở Cài đặt => Nhấn vào Đã tải về hồ sơ => Chọn Cài đặt cấu hình iOS 15 Beta Software Profile.

Bước 3. Bạn đồng ý Cài đặt với các điều khoản từ Apple Inc => Sau đó khởi động lại máy.

Bước 4. Bây giờ đi tới Cài đặt => Nhấn vào Cài đặt chung => Bấm vào Cập nhật phần mềm => Chọn Tải xuống và cài đặt iOS 15.4 Developer Beta. 

Như vậy, mình vừa hướng dẫn bạn cách tải iOS 15.4 Beta 1. Chúc các bạn nhiều niềm vui với iOS mới. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ đến mọi người nhé!

Những chiếc điện thoại iPhone hiện đại, đẳng cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích công nghệ. Để sở hữu một chiếc iPhone chính hãng và được tự do lựa chọn màu sắc cũng như dung lượng lưu trữ, đừng quên ghé Phát Thành Store – Nơi mua iPhone uy tín tin cậy. Ngoài sản phẩm iPhone bạn có thể lựa chọn các sản phẩm khác như: iPad, Macbook, đồng hồ Watch Apple…Liên hệ để được tư vấn báo giá nhanh nhất!

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

Cart
  • No products in the cart.