Cách chụp ảnh không bị ngược trên iPhone

Nếu bạn đang sử dụng iPhone thì chắc hẳn bạn sẽ biết camera selfie của iPhone thường bị lật hình sau khi chụp, bạn cảm thấy khó chịu khi tự sướng nhưng hình ảnh lại bị đảo ngược so với chiều chụp, vấn đề này được Apple bổ sung thêm tính năng trên Máy ảnh. Để tránh việc ảnh tự sướng bị lật. Dưới đây là cách chụp ảnh không bị ngược trên iPhone. Cùng Phát Thành store tìm hiểu ngay nhé!

Theo  mặc định, sau khi chụp ảnh tự sướng trên iPhone, ảnh của bạn sẽ được lật  để tạo ra cùng một góc nhìn mà bạn chụp bằng camera sau. Một dấu hiệu  rõ ràng của điều này là khi bạn chụp ảnh “selfie” có phông nền  ở mặt sau, bạn vẫn có thể đọc được dòng chữ này khi xem ảnh. Trong một số dòng điện thoại thông minh khác; những từ này nên được đảo ngược như khi bạn nhìn mình trong gương. Nhờ đó, bạn có thể cảm thấy thoải mái. mái che, điều chỉnh biểu cảm, góc chụp để có  bức ảnh ưng ý

Cách chụp selfie iPhone không bị ngược chữ 

Trên hệ điều hành iOS 14 mới nhất, Apple đã  thêm tính năng loại bỏ hiện tượng lật hình trong ứng dụng Cài đặt. Bạn có thể bật tính năng này với 2 bước đơn giản như sau:

Bước 1. Vào Cài đặt => Kéo xuống chọn Camera => Cuối cùng là kích hoạt tính năng Đối xứng camera trước 

Bước 2. Khi bật tính năng lên thì bức ảnh của camera trước đã được chụp. Giờ đây, bạn không cần phải vào chỉnh sửa ảnh để đảo ảnh sau mỗi lần chụp nữa. 

Trong quá trình chụp, nó sẽ giống như bản xem trước. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tính năng này chỉ khả dụng với các mẫu iPhone tương thích iOS 14. Do đó, với những  iPhone cũ hơn, bạn cần sử dụng  phần mềm của bên thứ ba để giúp bạn tự động chụp ảnh selfie đúng một chiều tự động tốt hơn.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cách chụp ảnh selfie không bị ngược rồi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn ở một mức độ nào đó. Chúc các bạn  thành công ! Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ đến bạn bè và người thân của bạn nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Sở hữu ngay một chiếc điện thoại iPhone thời trang, sành điệu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích công nghệ. Hãy ghé ngay Phát Thành Store iphone để được nhân viên tư vấn lựa chọn sản phẩm iphone chính hãng giá tốt yêu thích phù hợp với bạn. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các sản phẩm khác của nhà “Táo Khuyết” như: Macbook, iPad, Đồng hồ Watch Apple…Liên hệ ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn trong dịp cuối năm này nhé! 

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

Cart
  • No products in the cart.