Cách đăng ký gói cước 4G VinaPhone ngắn ngày

Đăng ký 4G Vinaphone ngắn ngày là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí cho các thuê bao trong dịp tết Nguyên Đán 2022 này. Nếu bạn vẫn chưa biết cách đăng ký 4G VinaPhone 1, 3, 7 ngày để sử dụng trong ngày Tết. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé

Cách đăng ký gói cước 4G VinaPhone ngắn ngày

#1. Hướng dẫn cách đăng ký CH1, CH30, DCH VinaPhone 

Đăng ký  gói Data IP Chat  Vinaphone rất tiện lợi, thuê bao vừa được thêm data truy cập internet; vừa được sử dụng miễn phí các ứng dụng hot trên thị trường hiện nay như Viber; Whatsapp dành cho thuê bao VinaPhone trả trước và trả sau. Hiện tại Vinaphone đưa ra 3 gói cước Data IP Chat cho khách hàng thoải mái lựa chọn. 

Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: gửi 888. Bạn sẽ nhanh chóng nhận  được những ưu đãi thú vị và thoải mái sử dụng theo nhu cầu của mình. Chi tiết cách ghi từng gói  Data IP Chat mạng Vinaphone, bạn có thể tham khảo  hướng dẫn sau:

Cách đăng ký gói cước 4G VinaPhone ngắn ngày

Những lưu ý cần lưu ý khi sử dụng gói cước Data IP Chat VinaPhone: 

  • Ưu đãi gói cước Data IP Chat Vinaphone có giá trị  trong 1chu kỳ đặc biệt có kèm theo ưu đãi Data truy cập internet – nếu thuê bao hết ưu đãi trước ngày hết hạn, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng. 
  • Vinaphone đều có chức năng gia hạn, bạn chỉ cần nạp tiền vào bảng giá cước, hệ thống sẽ tự động gia hạn thành công. 
  • Thuê bao có nhu cầu kiểm tra dung lượng data 3G / 4G còn lại của gói SCTV, vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888 (miễn phí). 
  • Khi thuê bao đã sử dụng gói cước Data IP Chat của VinaPhone được một thời gian và cảm thấy gói cước này không còn phù hợp với nhu cầu của mình thì có thể chủ động hủy qua cú pháp HUY 888 (miễn phí).

#2. Hướng dẫn cách đăng ký 4G VinaPhone 1 ngày 

 Đây là các gói cước 4G VinaPhone rẻ nhất  năm 2022.Mời các bạn đón xem. 

Cách đăng ký gói cước 4G VinaPhone ngắn ngày

# 3. Hướng dẫn cách đăng ký 4G VinaPhone 3 ngày, 7 ngày 

Mời các bạn xem các gói cước 4G VinaPhone có thời hạn sử dụng 3 ngày  7 ngày để đăng ký. 

Cách đăng ký gói cước 4G VinaPhone ngắn ngày

Chúc các bạn đăng ký thành công. Hy vọng với những thông tin trên hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ bài viết này đến với mọi người.

Phát Thành Store hiện đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đến với Phát Thành vào dịp cuối năm này. Đến đây, bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm iPhone, Macbook, iPad chính hãng Apple…tùy theo nhu cầu. Nếu bạn đang có nhu cầu tim mua iPhone giá tốt. Hãy liên hệ:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com