Cách đăng ký hộ chiếu vaccine trên điện thoại tiện lợi và hữu ich

Theo Bộ Y tế, các cơ sở tiêm chủng trên cả nước triển khai ký sổ chững nhận tiêm chủng Covid -19 từ ngày 8/4/2022. Và dự kiến Bộ Y tế sẽ tiến hành cấp Hộ chiếu vaccine cho người dân ngày 15/4/2022 nếu bạn đang có nhu cầu đi ra nước ngoài.
Dưới đây, mình xin hướng dẫn bạn cách đăng ký hộ chiếu vaccine trên điện thoại và máy tính nếu bạn đang có nhu cầu.

Lưu ý:

  • Website của Bộ Y tế chưa đăng ký chứng chỉ bảo mật SLL nên sẽ bị chặn khi sử dụng một số trình duyệt. Để truy cập trang, hãy mở các tùy chọn nâng cao và chọn Tiếp tục để truy cập liên kết.
  • Hiện tại, vẫn chưa thể xem hộ chiếu vaccine của mình. Theo đại diện cục Công nghệ Thông Tin, Bộ Y tế cho biết, trang hộ chiếu vắc xin Covid19 của Bộ Y tế sẽ được hoàn thiện trong tuần này. Khi đó, mình sẽ cập nhật bài viết này ngay nhé

Hộ chiếu vaccine là gì?

Theo đại diện Trung tâm Dữ liệu Y tế, Cục Công nghệ Thông tin (Bộ Y tế), bản chất của hộ chiếu vắc xin điện tử là mỗi người sẽ nhận được một mã QR giống như mã QR trên ứng dụng Covid PC hiện nay. điểm khác biệt là hộ chiếu vắc xin sử dụng tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Liên minh Châu Âu để có thể kiểm chứng thông tin khi ra nước ngoài.

Giá trị của mã QR trên hộ chiếu vắc-xin có thời hạn trong 12 tháng, theo khuyến nghị của WHO và Liên minh Châu Âu, để đảm bảo bí mật. Thông tin hộ chiếu sẽ được ký điện tử, mã hóa và đóng gói dưới dạng mã QR định dạng 2D.

Hướng dẫn cách xin hộ chiếu vaccine

Bước 1. Bạn có thể truy cập trang Hộ chiếu Vắc xin Covid-19 điện tử theo liên kết bên dưới. Cuộn xuống để xem thông tin cần thiết về hộ chiếu điện tử vắc xin Covid19.

Bước 2. Vào mục Đề nghị cấp hộ chiếu trên trang web này => Sau đó, điền các thông tin theo mẫu gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, CMND / CCCD, email và lần tiêm cuối => Tiếp tục, nhập mã bảo mật => Nhấn Gửi là xong.

Thông tin đã nhập sẽ được gửi đến hệ thống xác minh và phê duyệt; và nếu thông tin hoàn toàn chính xác, bạn sẽ nhận được hộ chiếu vaccine Covid-19.

Hộ chiếu vaccine sẽ được hiển thị trên ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử; Covid PC hoặc tham khảo ý kiến ​​trên website của Bộ Y tế, vào ứng dụng Covid PC, chọn Hộ chiếu vắc xin để tham khảo.

Đại diện phòng công nghệ thông tin, Bộ Y tế cho biết, trang tra cứu hộ chiếu vắc xin Covid19 của Bộ Y tế sẽ hoàn thành trong tuần này.

Tạm kết:

Như vậy, mình vừa chia sẻ bạn về Hộ chiếu vaccine là gì? và cách đăng ký hộ chiếu vaccine trên điện thoại tiện lợi và hữu ich để đáp ứng nhu cầu ra nước ngoài của bạn. Chúc các bạn thành công. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ đến mọi người nhé!

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay. Các vấn đề trong cuộc sống luôn gắn liên với smartphone như quét mã QR; khai báo y tế; tạo hồ sơ online;…để thuận tiện hơ và giúp ích hơn cho con người. Vì thế, nếu bạn cần lựa chọn Smartphone phù hợp với mình. Và dòng điện thoại thông minh mà mình muốn giới thiệu đó chính là iPhone.

Sở hữu cho mình một hệ điều hành riêng biệt; cùng với thiết kế trang nhã; thời thượng và cấu hình mượt mà. Bên cạnh đó, có nhiều tính năng vượt trội đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì thế, các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Apple rất được người dùng yêu thích.

Tuy nhiên, bên cạnh sản phẩm chất lượng thì vấn đề địa chỉ mua bán iPhone chính hãng cũng là vấn đề băn khoăn của đông đảo người dùng? Nếu bạn đang tìm mua iPhone giá tốt chính hãng uy tín tại TP.Hồ Chí Minh. Hãy ghé Phát Thành Store Cửa hàng chuyên phân phối các dòng sản phẩm Apple chất lượng cao như: iPhone; Macbook; iPad; đồng hồ Apple Watch hay các phụ kiện Apple chính hãng … đầy đủ dung lượng, màu sắc đa dạng giúp bạn thoải mái tự do lựa chọn theo ý muốn. Phát Thành Store hân hạnh phục phụ quý khách.
Để được tư vấn chi tiết hơn về dòng sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com