Cách đổi hình nền điện thoại Oppo mới nhất

Hình nền điện thoại là thứ sẽ làm thay đổi gần như 80% giao diện chiếc điện thoại của mình nếu như bạn đổi một hình nền mới. Chính vì vậy hình nền rất quan trọng và việc lựa chọn cài đặt cho mình một hình nền điện thoại đẹp, dễ nhìn thay đổi cho hình nền đã cài đặt trên điện thoại của mình bấy lâu nay là rất cần thiết.

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Oppo, và đây là lần đầu tiên bạn sử dụng điện thoại của hãng smartphone Oppo? Bạn chưa biết cách cài đặt thay đổi hình nền điện thoại Oppo như thế nào. Trong bài viết dưới đây mình sẽ xin chia sẻ các đơn giản nhất để thay đổi hình nền điện thoại Oppo. Xin mời các bạn hãy xem chi tiết hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cách cài đặt thay đổi đổi hình nền điện thoại Oppo mới nhất

Điện thoại Oppo chạy trên nền tảng Android nên có lẽ cách cài đặt hình nền điện thoại Oppo cũng giống với các điện thoại chạy hệ điều hành Android khác. Tuy nhiên, do Oppo tùy biến lại giao diện nên cách cài đặt hình nền điện thoại Oppo sẽ khác một đôi chút. Cụ thể các bước đổi hình nền Oppo như sau:

  1. Đầu tiên, trên màn hình chính điện thoại Oppo vào mục Cài Đặt
  2. Tại mục cài đặt tìm và chọn tiếp vào mục Tạp chí về hình nền và màn hình khóa.
  3. Rồi sau đó bạn hãy chọn tiếp vào mục Chọn hình nền.

    Cách đổi hình nền điện thoại Oppo mới nhất
    Cách đổi hình nền điện thoại Oppo mới nhất
  4. Tại đây, tùy vào sở thích của bạn mà bạn hãy chọn mục là Hình nền tĩnh nếu muốn chọn những hình nền có sẵn mặc định trong máy hoặc chọn vào mục Thư viện nếu muốn cài đặt hình nền đã được chụp hoặc tải về từ trong thư viện ảnh của bạn.
  5. Và nếu bạn sử dụng hình ảnh mặc định có sẵn trong máy thì hãy vào chọn tiếp vào mục Tải xuống thêm. Bạn có thể tải thêm nhiều hình nền đẹp khác cho điện thoại Oppo của mình thông qua liên kết này https://yeualo.com/view/hinh-nen-dien-thoai.

Như vậy là mình vừa hoàn thành xong chia sẻ cách làm thế nào để cài đặt hình nền và chia sẻ trang tải hình nền miễn phí cho điện thoại Oppo rồi đó. Chỉ với vài thao tác là bạn đã dễ dàng đổi được hình nền điện thoại Oppo của mình rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể xem để tham khảo đổi lại hình nền tất cả các máy điện thoại Oppo. Chúc bạn cài đặt đổi hình nền điện thoại Oppo của mình thanh công!

Cart
  • No products in the cart.