Cách đóng hoặc buộc thoát ứng dụng iPad

Apple đã thiết kế phần mềm iPadOS để bạn không phải đóng các ứng dụng khi không sử dụng chúng, vì hầu hết các ứng dụng không hoạt động sẽ bị treo và không tiêu hao tài nguyên hoặc tiêu hao pin của bạn.

Tuy nhiên, nếu ứng dụng iPad không phản hồi, bạn có thể phải buộc thoát ứng dụng và khởi động lại để ứng dụng hoạt động trở lại. Đây là cách đóng hoặc buộc thoát ứng dụng iPad cũ hơn và mới hơn. Thực hiện như sau:

Cách đóng ứng dụng trên iPad bằng nút Home

Bước 1. Nhấn đúp vào nút trang chủ để hiển thị các ứng dụng bạn đã sử dụng gần đây.

Bước 2. Vuốt sang phải hoặc trái trong thư viện Trình chuyển đổi ứng dụng để tìm ứng dụng bạn muốn đóng.

Bước 3. Vuốt lên trên thẻ xem trước của ứng dụng để đóng ứng dụng.

Cách đóng hoặc buộc thoát ứng dụng iPad

Cách đóng ứng dụng trên iPad mà không cần nút Home

Trên iPad không có nút Home, một bộ cử chỉ hoàn toàn khác được sử dụng, một bộ liên quan đến Công cụ chuyển đổi ứng dụng và cách tìm và đóng các ứng dụng đang mở.

Bước 1. Trên màn hình chính của ‌iPad‌ hoặc trong một ứng dụng, hãy vuốt lên từ cuối màn hình và tạm dừng trong giây lát trong khi vẫn chạm vào màn hình, sau đó nhả ra khi trình chuyển đổi ứng dụng xuất hiện.

Bước 2. Bây giờ, hãy vuốt sang trái hoặc phải trong hàng thẻ ứng dụng để tìm ứng dụng bạn muốn đóng.

Bước 3. Đóng ứng dụng bằng cách vuốt nhanh lên.

Cần nhắc lại rằng việc đóng các ứng dụng không hoạt động thường không cần thiết để cải thiện hiệu suất, vì Apple có một hệ thống quản lý tích hợp cho tất cả các ứng dụng bạn mở trên thiết bị. .

Theo Apple, việc buộc thoát khỏi một ứng dụng đang hoạt động sẽ không kéo dài tuổi thọ pin của bạn và làm như vậy thực sự có thể làm tiêu hao pin của bạn vì nó khiến iPhone hoặc iPad phải được tải lại hoàn toàn.

Để mua iPad chính hãng AppleiPhone giá rẻ chính hãng uy tín. Phát Thành Store – là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể mua iPhone chất lượng được khách hàng tin cậy và đánh giá cao. Để được tư vấn và báo giá chi tiết. Hãy liên hệ:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

Cart
  • No products in the cart.