Cách gửi tin nhắn thoại bằng Siri trên iPhone chỉ trong vòng một nốt nhạc

Cách gửi tin nhắn thoại bằng Siri trên iPhone

Cách gửi tin nhắn thoại bằng Siri trên iPhone là giải pháp cho bạn khi bạn đang bận rộn, vướng víu không thể rảnh tay nhắn tin cho ai đó. Bạn chỉ yêu cầu trợ lý Siri thực hiện việc gửi tin nhắn cho người bạn cần một cách dễ dàng và nhanh chóng

Hướng dẫn cách gửi tin nhắn thoại bằng Siri trên iPhone

Bước 1. Ở chế độ mặc định, tin nhắn thoại chỉ đến được với người nhận trong vòng 2 phút kể từ khi chúng được gửi. Và sau đó chúng sẽ tự động bị xóa. Để thay đổi chế độ này, hãy vào Cài đặt và chọn Tin nhắn.

Cách gửi tin nhắn thoại bằng Siri trên iPhone

Bước 2. Bạn bấm “Hết hạn” rồi chọn “Không”. Vì vậy, bạn đã thay đổi chế độ mật khẩu.

Cách gửi tin nhắn thoại bằng Siri trên iPhone

Bước 3. Bạn cần kích hoạt trợ lý Siri bằng cách gọi “Hey Siri”. Sau khi nghe thấy nó liên tục báo “Send an audio message”. Siri sau đó sẽ hỏi ai để gửi thư thoại này cho. Đọc tên người nhận hoặc bất kỳ số điện thoại nào của người bạn muốn.

Cách gửi tin nhắn thoại bằng Siri trên iPhone

Lưu ý: Nếu những tên bạn vừa chọn đủ giống nhau. Siri sẽ hiển thị những liên hệ đó trên màn hình. Và nhắc bạn chọn lại chúng. Ngoài ra, Siri hầu như không nhận ra tên tiếng Việt. Bạn có thể đặt phiên âm cho các số liên lạc trong danh bạ.

Bước 5. Sau khi chọn số liên lạc, Siri sẽ thông báo cho bạn rằng quá trình gửi tin nhắn thoại đã bắt đầu bằng hộp thoại “OK recording”. Tại thời điểm này, tất cả những gì bạn phải làm là nói rằng nội dung bạn muốn gửi đã hoàn tất.

Cách gửi tin nhắn thoại bằng Siri trên iPhone

Tạm kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách gửi tin nhắn thoại bằng Siri trên iPhone với các bước đơn giản và dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

iPhone chính là chiếc điện thoại cao cấp giúp bạn hỗ trợ dễ dàng nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, Với thiết kế giao diện đẹp, sang trọng góp phần nâng cao vẻ đẹp giá trị của bạn.

Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc Smartphone. Thì iphone chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. IPhone có một hệ điều hành riêng biệt, thiết kế trang nhã thời trang. Và cấu hình siêu mượt mà. Bên cạnh đó, nó còn có có nhiều tính năng vượt trội có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

Ngoài việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nhiều người còn quan tâm đến việc mua iPhone giá tốt Hồ Chí Minh chính hãng ở shop nào uy tín. Vì vậy, nếu bạn muốn mua một chiếc iPhone xịn. Hay cần mua những phụ kiện Apple chính hãng vv … đừng ngần ngại ghé Phát Thành Store nhé.

Với kinh nghiệm, sự hiểu biết được tích lũy nhiều năm luôn học hỏi. Và nâng cao chất lượng dịch vụ. Phát Thành Store – Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm khác từ nhà Apple như: iPad chính hãng Apple; Macbook; Đồng hồ Watch Apple; Phụ kiện Apple chính hãng…

Khi bạn đến với Phát Thành Store, bạn không cần phải quá lo lắng điều gì?. Đội ngũ nhân viên Phát Thành sẽ giúp bạn tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Hãy gọi ngay hotline 0797 097 097 để được tư vấn. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi theo thông tin:

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: https://iphonecugiare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iphonecugiarehcm