Cách khắc phục lỗi không đăng được khoảnh khắc trên zalo

Là một mạng xã hội phổ biến chỉ đứng sau Facebook của Việt Nam. Ứng dụng Zalo được nhiều người yêu thích hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng đăng tải những khoảnh khắc hằng ngày trên Zalo, họ thường gặp lỗi khi đăng khoảnh khắc gây khó chịu khi sử dụng. Vậy tại sao không đăng được khoảnh khắc trên Zalo? Tham khảo bài viết sau để biết cách khắc phục lỗi không đăng được khoảnh khắc trên zalo.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không đăng được khoảnh khắc trên zalo

#1.Kiểm tra kết nối mạng và dữ liệu di động 

Nếu gặp lỗi ngăn bạn đăng khoảnh khắc lên Zalo, điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến đó là kết nối mạng mà bạn đang sử dụng hoặc dữ liệu di động của bạn đã hết. 

#2.Cập nhật ứng dụng Zalo 

Có thể lỗi trên Zalo sẽ liên quan đến phiên bản bạn đang sử dụng, vì vậy bạn vui lòng cập nhật phiên bản hiện tại lên phiên bản mới nhất của ứng dụng này.

Link tải ứng dụng Zalo:

Link tải ứng dụng Zalo cho Android

Link tải ứng dụng Zalo cho iOS

#3. Xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng Zalo 

Xóa bộ nhớ đệm trên Android 

Bạn vào phần cài đặt máy và vào Quản lý ứng dụng => vuốt tìm ứng dụng Zalo => sau đó chọn Xóa dữ liệu là bạn đã xóa được dữ liệu đó rồi. . 

Xóa bộ nhớ đệm trên iPhone

Bước 1. Mở Cài đặt thiết bị và vào Cài đặt chung => tiếp tục chọn dung lượng bộ nhớ iPhone. 

 

Bước 2. Tại đây bạn truy cập vào ứng dụng Zalo => sau đó chọn Xóa ứng dụng là bạn đã xóa bộ nhớ đệm Zalo rồi đó. 

 

#4. Thử đăng xuất và đăng nhập lại 

Thử đăng xuất Zalo khỏi thiết bị và đăng nhập lại xem lỗi này đã được khắc phục chưa nhé! 

Chọn vào mục Cá nhân => Sau đó chọn biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải => sau đó chọn Thoát và đăng nhập lại ứng dụng. 

#5. Gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng Zalo và cài đặt lại 

Nếu bạn đã thử tất cả các cách  trên mà vẫn không đăng được khoảnh khắc lên Zalo, hãy thử gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng và cài đặt lại từ con số không. 

Như vậy, với những cách đơn giản trên hy vọng sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi không đăng được khoảnh khắc trên Zalo. Nếu thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ đến mọi người nhé!

Tết Nguyên Đán 2022 sắp đến, bạn đã sắm được cho mình một chiếc smartphone mới để vui Tết chưa? Nếu bạn đang băn khoăn tìm một sản phẩm phù hợp thì iPhone là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với cấu hình mạnh mẽ và mượt mà, thiết kế tinh tế sang trọng, thể hiện được gu đẳng cấp của bạn. Hãy đến cửa hàng bán iPhone chính hãng Phát Thành. Cam kết Uy tín – Chất lượng – Giá thành phải chăng. Khi đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Ngoài iPhone bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm khác như iPad, Macbook, Đồng hồ Watch Apple…Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com