Cách khắc phục và tránh lỗi màn hình hồng trên iPhone 13

IPhone 13 của bạn bị lỗi màn hình ám hồng? Bạn có đang gặp tình trạng này không? Nếu có, hãy bình tĩnh, Vì cũng có rất nhiều người dùng đã lên các diễn đàn hỗ trợ của Apple để phàn nàn về lỗi màn hình hồng của iPhone 13.

Bộ phận Hỗ trợ của Apple gần đây đã tuyên bố vấn đề là lỗi phần mềm, có nghĩa là nếu iPhone 13 của bạn gặp sự cố, công ty sẽ không thay thế nó. Mặc dù một số người dùng đã thay thế thành công thiết bị của họ bằng Apple.

Công ty đã khuyến cáo người dùng gặp sự cố này sao lưu dữ liệu của họ và cài đặt bản cập nhật iOS mới nhất. Điều này sẽ loại bỏ sự không tương thích giữa người dùng ứng dụng và phiên bản iOS đang chạy trên iPhone của họ.

Vì vậy, là một người dùng, bạn nên làm thế nào để sửa lỗi iPhone 13 màn hình hồng, hoặc ít nhất là tránh nó ngay bây giờ cho đến khi Apple phát hành bản cập nhật phần mềm với một bản sửa lỗi thích hợp.

Cách khắc phục và tránh lỗi màn hình hồng trên iPhone 13

Khi iPhone 13 của bạn có màn hình màu hồng. Bạn buộc khởi động lại iPhone 13 của bạn có thể thực hiện các bước sau. 

Bước 1. Nhấn và thả nút Tăng âm lượng . 

Bước 2. Nhấn và thả nút Giảm âm lượng . 

Bước 3. Nhấn và giữ nút Bên/Nguồn cho đến khi màn hình tắt và bạn nhìn thấy logo Apple. 

Mẹo tránh lỗi màn hình iPhone 13 bị hồng 

Đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản iOS mới nhất hiện có trên thiết bị của mình.

Để cập nhật, hãy Vào Cài đặt => Nhấn vào Chung => Nhấn Cập nhật Phần mềm. 

Cập nhật tất cả các ứng dụng của bạn lên phiên bản mới nhất hiện có. Bạn có thể kiểm tra xem các ứng dụng có cần cập nhật hay không bằng cách mở ứng dụng App Store; và nhấn vào ảnh hồ sơ của mình. 

Ở đó, bạn sẽ nhận được danh sách các ứng dụng được cập nhật gần đây và các ứng dụng có bản cập nhật đang chờ xử lý. = > Cuộn xuống  và nhấn vào nút Cập nhật Tất cả để cập nhật tất cả các ứng dụng. 

Trên đây là cách bạn có thể sửa và tránh lỗi màn hình hồng của iPhone 13 cho đến khi có bản sửa lỗi thích hợp và mẹo tránh lỗi màn hình iPhone 13 bị hồng. Hy vọng hữu ích với bạn. Nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ bài viết này đến mọi người nhé!

iPhone 13 là phiên bản nâng cấp của mẫu mini về kích thước màn hình (6.1 inch) và cả dung lượng. Với series màu gồm Đỏ; Đen; Trắng; Xanh Navy và Hồng thỏa sức lựa chọn. Và nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua bán iPhone chính hãng giá tốt. Phát Thành Store chuyên cung cấp phân phối các sản phẩm iPhone; iPad; Đồng hồ Apple Watch chính hãng giá cực tốt. Địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể mua iPhone chất lượng. Liên hệ ngay:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

Cart
  • No products in the cart.