Cách kích hoạt iMessage trên iPhone hiệu quả thoái mái nhắn tin

Cách kích hoạt iMessage trên iPhone hiệu quả thoái mái nhắn tin

iMessage trên iPhone là một ứng dụng có nhiều tính năng nổi bật, được Apple phát triển riêng cho những ứng dụng của mình. iMessage là ứng dụng có tính năng nhắn tin miễn phí. Với một ứng dụng vô cùng tuyệt vời như vậy, liệu bạn đã biết cách kích hoạt iMessage trên iPhone chưa? Nếu chưa! Xem ngay hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé!

iMessage là gì?

iMessage là dịch vụ nhắn tin của Apple được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các thiết bị trong hệ sinh thái nhà Apple. Như iPhone, iPad, iPod touch hoặc MacBook. Hoạt động qua Wi-Fi hoặc mạng dữ liệu di động. iMessages được mã hóa hoàn toàn và hiển thị dưới dạng tin nhắn màu xanh lam. Ngoài ra, gửi iMessages là hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng chỉ yêu cầu điện thoại của bạn được kết nối với mạng.

Làm thế nào để kích hoạt iMessage trên iPhone

Nếu bạn muốn cài đặt iMessage trên iPhone, hãy làm theo các bước dưới đây.

Bước 1. Đầu tiên, bạn cần kết nối iPhone với internet qua Wi-Fi hoặc dữ liệu di động 4G / 5G để bắt đầu nhắn tin miễn phí cho người dùng thiết bị iOS khác. Sau đó kích hoạt iMessage bằng cách vào “Cài đặt” => Nhấp vào “Tin nhắn” => Bật Tính năng iMessage.

Cách kích hoạt iMessage trên iPhone hiệu quả thoái mái nhắn tin

Bước 2. Người dùng lần đầu tiên kích hoạt iMessage trên iPhone cần đăng nhập tài khoản Apple ID để sử dụng.

Cách kích hoạt iMessage trên iPhone hiệu quả thoái mái nhắn tin

Sau khi đăng nhập thành công bằng ID Apple và hoàn tất việc xác minh thông tin thiết bị, bạn có thể sử dụng tính năng iMessage trên iPhone của mình.

Tiếp đó, bạn gửi SMS thành công bằng tính năng iMessage. Tin nhắn gửi đi sẽ có màu xanh lam thay vì xanh lục như tin nhắn SMS / MMS thông thường. Để gửi tin nhắn văn bản miễn phí. Cả iPhone của bạn và iPhone của người nhận phải có kết nối mạng WiFi và phải bật iMessage. Trong hộp văn bản, nhập nội dung của tin nhắn mà iMessage sẽ hiển thị thay vì tin nhắn văn bản.

Cách kích hoạt iMessage trên iPhone hiệu quả thoái mái nhắn tin

***Lưu ý: Để đảm bảo liên lạc  liên tục, bạn cũng phải kích hoạt chế độ “Gửi dưới dạng SMS”. Lúc này, nếu điện thoại của bạn. Hoặc điện thoại của người nhận không thể kết nối Internet qua Wi-Fi hoặc 4G / 5G. Thì iMessage chưa gửi được sẽ tự động chuyển thành SMS thông thường (nội dung tin nhắn sẽ được gửi đến người nhận). và tính phí như bình thường).

Cách kích hoạt iMessage trên iPhone hiệu quả thoái mái nhắn tin

Tạm kết

Như vậy, chúng mình đã chia sẻ cách kích hoạt iMessage trên iPhone đến bạn. Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã kích hoạt iMessage rất dễ dàng phải không các bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo, chúc các bạn thành công!

Bạn đang tìm iPhone giá tốt sành điệu và thời thượng với nhiều chức năng thiết thực? Hãy ghé Phát Thành Store – Nơi bán iPhone giá tốt tại Hồ Chí Minh. Đến với Phát Thành Store chúng tôi tôi cam kết 100% hàng chính hãng – Uy tín – Chất lượng- giá cả phải chăng. Bạn cần tư vấn đặt hàng hãy liên hệ:

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: https://iphonecugiare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iphonecugiarehcm