Cách làm mờ khuôn mặt trong video trên iPhone

IPhone được tích hợp khả năng làm mờ thông tin trong ảnh và video không được tích hợp ngay trong thiết bị. Vì vậy, bạn sẽ không biết cách làm mờ khuôn mặt, tài liệu hoặc thông tin quan trọng hay một số thông tin nhạy cảm nào đó trong video. Xem bài viết sau, để hướng dẫn bạn cách làm mờ khuôn mặt và thông tin nhạy cảm trong video trên iPhone!

Hướng dẫn cách làm mờ khuôn mặt và thông tin bí mật trong video trên iPhone 

Bước 1. Tải ứng dụng BlurVideo trên iPhone của bạn <TẠI ĐÂY>

Bước 2. Đăng nhập vào ứng dụng BlurVideo, đồng ý sử dụng miễn phí => Sau đó cho phép ứng dụng truy cập tất cả các hình ảnh của bạn.

Bước 3. Nhấn vào biểu tượng Cài đặt (góc trên cùng bên trái màn hình) rồi thiết lập các thông số chất lượng video mong muốn.

Bước 4. Chọn video bạn muốn làm mờ  => Sau đó nhấp vào biểu tượng Add Blur. Một vùng hình tròn sẽ xuất hiện nơi bạn có thể điều chỉnh vị trí và kích thước của vùng làm mờ. Và bây giờ bạn đã có thể điều chỉnh độ mờ trên thang Strength.

Bước 5. Sau khi hoàn thành video, hãy lưu lại bằng cách nhấn vào nút “Lưu/Save” và đợi ứng dụng xử lý và xuất video hoàn chỉnh cho bạn.

Tạm kết

Như vậy, Mình vừa chia sẻ bạn có được những video riêng tư và đáp ứng nhu cầu làm mờ khuôn mặt hay thông tin nhạy cảm của người dùng iPhone! Hy vọng bài viết này mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ bài viết này đến mọi người nhé!

iPhone là sản phẩm công nghệ được rất nhiều người yêu thích. Nó cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng yêu thích công nghệ. Với cấu hình mạnh mẽ, hệ điều hành cực mượt mà; Thiết kế trang nhã, sang trọng … iPhone sẽ đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của bạn.

Ngoài việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, nhiều người còn quan tâm đến việc mua iPhone chính hãng ở shop nào uy tín. Vì vậy, nếu bạn muốn mua một chiếc iPhone xịn hay cần mua những phụ kiện Apple chính hãng … thì Phát Thành Store đã có mặt tại đây. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm khác từ nhà Apple như: iPad chính hãng Apple; Macbook; Đồng hồ Watch Apple;…

Đến với Phát Thành Store bạn không cần phải lo lắng điều gì? Chỉ cần chọn màu sắc và dung lượng mà bạn thích. Hãy gọi ngay hotline 0797 097 097 để được tư vấn. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi theo thông tin:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com